OPPO Việt Nam khai trương Brand Shop tại Q.7

17/08/2017 15:37

OPPO Việt Nam vừa chính thức khai trương Brand Shop cao cấp tại Trung tâm thương mại Cresent Mall (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM).


OPPO Brand Shop tại Phú Mỹ Hưng là một trong các Brand Shop có diện tích trải nghiệm lớn nhất Việt Nam hiện nay, với thiết kế hiện đại và không gian mở. Tại đây không chỉ giới thiệu đầy đủ các sản phẩm OPPO hiện có trên thị trường mà còn trưng bày các dòng flagship (thiết bị được quan tâm nhất) hoặc limited version (phiên bản giới hạn) đang được chờ đợi nhất của OPPO. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, Brand Shop sẽ đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp, với sự tương tác thông tin tốt nhất. Tại Brand Shop, khách hàng được miễn phí in ảnh từ điện thoại di động của mình, hoặc được sạc pin tại quầy sạc nhanh VOOC, hay sử dụng Wi-Fi thoải mái, nghỉ chân và trao đổi thông tin, cho dù khách hàng đang sử dụng điện thoại của hãng nào đi chăng nữa.


Trong tuần lễ khai trương, bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng được OPPO hỗ trợ cài đặt ứng dụng, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí tại OPPO Brand Shop Phú Mỹ Hưng này.


Cũng trong dịp khai trương, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm smartphone OPPO R11 phiên bản Barcelona FC với số lượng giới hạn trên thế giới. Đây là sản phẩm không bán tại Việt Nam nhưng được nhiều người săn đón bởi màu sắc độc đáo, cùng logo CLB Barcelona được làm từ vàng 18K ở mặt lưng máy.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang