Norton Internet Security 2014: Cải thiện tính năng, hỗ trợ Windows 8.1

09/09/2013 08:21

(e-CHÍP Online) - Vừa qua, Symantec đã cho ra mắt Norton Internet Security (NIS) 2014 với nhiều cải tiến nổi bật.

Tải tại đây (dung lượng 175MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8 (32-bit và 64-bit).

Giao diện của chương trình không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước, tuy nhiên phần lớn những cải tiến nằm ở bên trong giúp bảo vệ hệ thống tốt hơn. Chẳng hạn như công cụ giám sát hành vi SONAR đã có thể loại bỏ được các phần mềm độc hại đang hoạt động như tiến trình hợp pháp.

Bên cạnh đó, công cụ nầy còn có khả năng tự động sửa chữa hệ thống và khôi phục lại các tập tin bị lây nhiễm. Để nâng cao hiệu quả khi sử dụng, NIS 2014 đã sử dụng tập hợp các nguồn tài nguyên lớn trên internet để sửa chữa hệ thống, tiêu diệt virus nhanh và nhất quán hơn.

Sự thay đổi rõ ràng nhất trong NIS nói riêng và các dòng sản phẩm Norton 2014 nói chung là tính năng quản lý mật khẩu trong Norton Identity Safe. Cải tiến nhỏ khác nữa là bây giờ bạn đã có thể thực hiện được các thao tác kéo thả, tìm kiếm thông tin trực tiếp từ thanh công cụ.

Ngoài ra, trong phiên bản mới nầy, hiệu suất tổng thể đã được nâng cao rõ rệt, cho thời gian khởi động nhanh hơn 15%, và bộ nhớ RAM chiếm dụng đã giảm được 100MB khi thực hiện quét virus. Việc cài đặt, thiết lập các thông số rất đơn giản và dễ dàng.

HOA HOA
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang