Nokia Bandit: Windows Phone “siêu bự” sắp được giới thiệu

20/08/2013 14:10

(e-CHÍP Online) - Nokia đang có kế hoạch giới thiệu đến thị trường một chiếc điện thoại Windows Phone mới vào cuối năm nay.

Những nguồn tin thân cận của Nokia cho biết, hãng nầy đang nghiên cứu phát triển một thiết bị có kích thước màn hình 6 inch với phiên bản Windows Phone mới nhất. Có tên mã là Bandit, thiết bị sẽ bao gồm một màn hình độ phân giải 1080p và bộ vi xử lý 4 nhân Snapdragon của Qualcomm. Chúng ta có thể hiểu được rằng Bandit sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên của binh đoàn Windows Phone độ phân giải 1080p.

Nguồn tin cho hay, Bandit sẽ có máy ảnh độ phân giải ít nhất là 20 megapixel, và dĩ nhiên, mặt sau của máy sẽ nhô cao hơn một tí để bảo vệ máy ảnh nầy (tương tự như Lumia 925). Chúng ta có thể hi vọng rằng Bandit sẽ được thiết kế mỏng và nhẹ, và có chất liệu vỏ là nhựa polycarbonate. Microsoft hiện tại đang phát triển để Windows Phone có thể hỗ trợ được những thiết bị như Bandit, với sự thay đổi lớn ở màn hình độ phân giải 1080p, và một cột icon Live Tile thêm trên màn hình Start. Phiên bản Windows Phone mới nhất, GDR3, sẽ hỗ trợ khóa xoay màn hình, chế độ Lái xe, và nhiều thay đổi nhỏ trong giao diện người dùng.

Nokia cũng đang có kế hoạch giới thiệu Lumia 925 đến các nhà mạng ở Mỹ trong thời gian sớm nhất có thể, nhằm thay thế Lumia 920. Trong khi đó, các thiết bị Bandit đang được thử nghiệm tại AT&T, và sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay tại thị trường Mỹ.

BẢO NGUYỄN

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang