Nokia Asha 501 đã có mặt tại Việt Nam

08/07/2013 16:05

Nokia công bố sản phẩm Nokia Asha 501, thiết bị đầu tiên trong thế hệ điện thoại mới chạy trên nền tảng Asha, đã được bán tại Phần Lan, Pakistan, Ấn Độ và đến nay đã có mặt tại Việt Nam.

Nokia Asha 501 có thiết kế độc đáo, giao diện sử dụng sáng tạo để làm cho trải nghiệm Internet nhanh hơn và nhạy hơn – tất cả những tính năng này được cung cấp ở một mức giá hấp dẫn.

“Điện thoại Nokia Asha 501 mới giúp mọi người nhanh chóng truy cập mọi thứ họ yêu thích bằng cách vuốt nhẹ màn hình,” Ông Vinod Muralidharann - Trưởng Đại diện VPĐD Nokia Việt Nam phát biểu: “Với thiết kế đẹp mắt và nổi bật, Nokia ASHA 501 kết hợp cả hai yếu tố phong cách lẫn tính năng và được bán với một mức giá hợp lí.”

Nokia Asha 501 được bán lẻ với mức giá 1.999.000 đồng (đã bao gồm thuế) và có mặt tại Thế Giới Di Động, Mai Nguyên, Nguyễn Kim, Viễn Thông A, Viettel store, FPT shop và Lazada.

Màu sắc và thiết kế nổi bật

Nokia Asha 501 được giới thiệu với 6 màu sắc nổi bật: xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá, đen và trắng. Thiết kế của điện thoại bao gồm 2 phần: một vỏ màu nguyên khối, tháo lắp được và một màn hình bằng kính cường lực, chống trầy xước. Điện thoại Nokia Asha 501 nhỏ gọn, dễ sử dụng, có trọng lượng 98g rất dễ mang theo. Thời gian sử dụng pin rất ấn tượng với thời gian chờ lên đến 26 ngày.

Giao diện sử dụng thân thiện và sáng tạo

Nokia Asha 501 giúp mọi người dễ dàng truy cập màn hình chính và màn hình Fastlane chỉ bằng cách vuốt nhẹ màn hình. Chạm để mở khóa điện thoại, đóng ứng dụng và chuyển đổi giữa hai màn hình: ‘Home’ và ‘Fastlane’. Home tận dụng tối đa màn hình cảm ứng điện dung 3 inch, thể hiện một công cụ chạy ứng dụng kiểu truyền thống. Fastlane là màn hình thứ hai để hiển thị hoạt động vừa xảy ra, gần đây trên điện thoại cũng như những sự kiện sắp đến, giúp người dung có thể làm nhiều việc cùng lúc. Fastlane cũng hỗ trợ tích hợp với các mạng xã hội như Facebook và Twitter bằng cách cho phép mọi người đăng tải trực tiếp từ trong Fastlane.

Truy cập tức thời vào ứng dụng và nhiều điều khác nữa

Thiết bị Asha mới kèm theo trình duyệt Nokia Xpress Browser được cài đặt sẵn, nén dữ liệu Internet đến 90%, làm cho việc duyệt web di động trở nên nhanh hơn với giá cả hợp lý hơn. Mọi người có thể tận hưởng cả thế giới giải trí trên Nokia Asha 501, bao gồm những ứng dụng xã hội được cài đặt sẵn như Facebook và Twitter; các dịch vụ tán gẫu như Line, Nimbuzz và WeChat; cũng như đến 40 trò chơi miễn phí sẵn có để tải xuống như Plants vs. Zombies. Còn thêm nhiều ứng dụng và trò chơi miễn phí khác sẵn có từ Store, kể cả HERE Maps và ứng dụng web mới để khám phá nội dung Nokia Xpress Now.

HỒNG HẠNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang