Những món quà công nghệ cho ngày Valentine

12/02/2017 13:24

Thay vì tặng nhau những đoá hoa hay thỏi sô-cô-la trong ngày Valentine, những món quà công nghệ sau sẽ giúp bạn đổi "khẩu vị" nhưng không kém phần hấp dẫn, lãng mạn.

Dành cho cô ấy: JetDrive Go 300R


Ổ lưu trữ flash JetDrive Go 300 Lightning/USB 3.1 có nhiều tuỳ chọn dung lượng lên tới 128GB, tích hợp các tính năng như truyền tải các tập tin nhanh chóng và dễ dàng, sao lưu chỉ bằng một nút bấm với ứng dụng JetDrive Go, chia sẻ các khoảnh khắc với bạn bè và người thương dễ dàng. Thú vị hơn cả là việc chụp ảnh hay quay phim giờ đây không còn bị ngắt quãng vì thông điệp “không đủ bộ nhớ” đầy khó chịu nữa. Lý do là bởi bạn có thể lưu ảnh, phim và ghi âm lên thẳng ổ JetDrive Go 300 Lightning/USB 3.1 thay vì bộ nhớ trong.

Nếu quay phim và chụp ảnh để ghi lại mọi khoảnh khắc đặc biệt với iPhone là một phần không thể thiếu trong hành trình mỗi ngày của cô ấy, JetDrive Go 300 Lightning/USB 3.1 sẽ là món quà lý tưởng đặc biệt với phiên bản Rose Gold để song hành với bó hoa tươi thắm hay thỏi sô cô la ngọt ngào.

Dành cho anh ấy: Đầu đọc thẻ nhớ thông minh RDC2 và RDA2


Cả RDC2 và RDA2 đều là đầu đọc thẻ nhớ thông minh của Transcend được thiết kế nhằm giúp việc truyền dữ liệu với thẻ SD/micro SD giữa các thiết bị Android với USB-C và thiết bị iOS với Lightning trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. RDC2 và RDA2 được đi kèm với ứng dụng độc quyền của Transcend (Elite App dành cho RDC2 và Smart Reader App dành cho RDA2) cho phép người dùng truy xuất nội dung trên thẻ nhớ, thực hiện sao lưu dữ liệu, thậm chí là mã hoá dữ liệu một cách dễ dàng.

Dành cho cả hai: DrivePro 520Khi chọn lựa một giải pháp camera hành trình cho các cung đường du lịch của bạn, Transcend DrivePro 520 hết sức lý tưởng. Với đầy đủ các tính năng như góc quay rộng 130 độ, ống kính khẩu lớn f/1.8, thấu kính 6 lớp, hỗ trợ quay 1080p (30 khung hình/giây), camera quay sau 180 độ tích hợp bốn đèn LED hồng ngoại hỗ trợ quay đêm…, DrivePro 520 cho phép bạn quay cả trước và sau xe, không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào.

Hơn thế nữa, với sự hiện diện của GPS, DrivePro 520 cũng lưu lại vị trí, thời gian và địa điểm trong các đoạn phim quay lại, cho phép người dùng truyền tải, chia sẻ nhanh chóng qua các thiết bị iOS và Android (với ứng dụng DrivePro New) để dùng ngay khi có sự cố xảy ra.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang