Nhiếp ảnh gia hàng đầu nước Mỹ giao lưu với người yêu nhiếp ảnh Việt

24/05/2015 00:20

(e-CHÍP Online) - Hội thảo "Trải nghiệm siêu phẩm Canon EOS 5Ds và 5Ds R" được tổ chức tại Grand Ballroom khách sạn JW Marriot vào thứ bảy vừa qua (23/05/2015) đã thu hút hơn 1.000 người đam mê nhiếp ảnh và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.


Chuỗi hội thảo là cơ hội cho các “tay máy” Việt giao lưu, học hỏi từ những tên tuổi hàng đầu thế giới, tự mình khám phá năng lực và kinh nghiệm bản thân cũng như ngày càng gắn bó và thành công hơn với niềm tin đam mê nhiếp ảnh của mình. Hơn 1.000 người tại sự kiện đã được trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp hình ảnh từ Canon thông qua một loạt phối cảnh về chụp chân dung, ẩm thực, macro, thiên nhiên.

Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kevin Ou, người được vinh danh là một trong 10 nhiếp ảnh gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Mỹ được bình chọn bởi Creative USA. Các bức hình của anh đã được in trên những tờ báo nổi tiếng thế giới (Vouge, Elle, Rolling Stone, Nylon, People, Surface...) cho khách hàng Levi, Cartier, Louis Vulton, Hermes, H&M, Uniqlo, Lego, BMW và General Motor. Là người sáng lập ra công ty KEVINOU, một công ty chụp ảnh quảng cáo lớn dành riêng cho những người nổi tiếng, khách hàng của anh bao gồm Emma Stone, Justin Bieber, David Guetta, Chris Brown, 50 Cent... Ngoài ra, anh còn sáng lập ra kênh truyền hình Catalyst, công ty tư vấn quảng cáo Lumenere Group và tạp chí Mordern Home + Living.

Có mặt tại hội thảo, Kevin đã mang lại không khí sôi nổi và hào hứng cho tất cả những người tham dự bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong kỹ thuật chụp hình chân dung và cách thức “tạo hồn” cho bức ảnh dựa vào cách đánh sáng đèn.

“Việt Nam là một điểm dừng chân tuyệt vời trong hành trình của tôi tới Đông Nam Á lần này. Và càng tuyệt vời hơn khi thông qua hội thảo, tôi đã có dịp gặp gỡ những người Việt trẻ đam mê nhiếp ảnh, được trò chuyện và trao đổi về những kỹ năng, kinh nghiệm của cá nhân tôi, giúp họ phần nào tiếp cận gần hơn với những công nghệ và kỹ thuật chụp hình đang phổ biến trên thế giới. Hi vọng rằng, những người yêu nhiếp ảnh Việt Nam sẽ luôn giữ được “lửa” đam mê với chụp hình và cộng đồng nhiếp ảnh Việt sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.” Anh Kevin Ou chia sẻ.

Bên cạnh những cuộc trò chuyện với những chuyên gia nhiếp ảnh, Canon còn cung cấp tới người dự sự kiện, những không gian trải nghiệm thực tế được thiết kế phù hợp với những trường phái chụp hình khác nhau, sử dụng các giải pháp hình ảnh như 5Ds và 5DsR.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang