Nhà hàng của Ellie

28/03/2013 16:30

[DOWNLOAD] Nhân vật chính trong Burger Bustle: Ellie's Organics là Ellie - nhân viên ở nhà hàng thức ăn nhanh của Gristleman.

Sau một lần tình cờ phát hiện ông chủ Gristleman thường sử dụng hóa chất trong thức ăn để tăng cao lợi nhuận bất chấp sức khỏe khách hàng, Ellie quyết định xin nghỉ việc và tự mở một nhà hàng riêng chỉ nấu nướng thức ăn theo phương pháp tự nhiên, không dùng đến hóa chất.Quá trình từ lúc nhà hàng mới thành lập còn mới mẻ cho đến lúc vượt mặt cửa hàng của Gristleman không hề dễ dàng.Bạn phải thực hiện mọi thứ từ nấu nướng nhanh để làm vui lòng khách hàng, sắp xếp nhân viên làm việc hợp lý và nâng cấp nhiều đồ vật trong nhà hàng.
Tùytheođơn gọi món của từng khách hàng, bạn nhấn vào từng loại máy chế biến thức ăn trong nhà hàng để đem ra cho khách. Khi nhà hàng có quá nhiều quầy thứcănvà một mình bạn không thể đảm đương hết mọi việc, bạn nhấn vào thẻ nhân viên ở góc trái để dùng tiền thuê thêm nhân viên mới giúp hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.Sau mỗi màn, bạn dùng tiền kiếm được trang trí cho “bộ mặt” nhà hàng thêm đẹp.


Xuyên suốt game, bạn sẽ lần lượt quản lý các nhà hàng tại tám quốc gia khác nhau như Mỹ, Ý, Pháp, Nhật, Anh,…với các món ăn đặc trưng của từng nước.Ngoài chế độ chơi chính, game còn có hai chế độ chơi khác làRelaxSurvivalsẽ được mở ra khi hoàn tất một số lượng lớn màn chơi chính.


Bạn tải Burger Bustle: Ellie's Organics tạihttp://goo.gl/zKVrohayhttp://goo.gl/lWkzX(dung lượng 281,23MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang