Ngủ quên cạnh iPhone 7 đang sạc, bà bầu bị bỏng độ 2

16/11/2016 11:24

Một người phụ nữ sống tại Úc đã bị bỏng độ hai khi ngủ quên và nằm đè lên một chiếc iPhone 7 đang cắm sạc.

Cô Melanie Tan Pelaez sống tại Úc đang vừa cắm sạc chiếc iPhone 7 vừa xem videosau đóngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau cô nhận ra cánh tay phải của mình bị ửng đỏ, đau và rát.

Sau khi đến bệnh viện, các bác sỹ cho biết cô đã bị bỏng độ hai do một ngoại vật gây ra. Bác sỹ khuyên cô Tan Pelaez nên kiểm tra xung quanh giường xem có vật nào khiến cô bị bỏng hay không. Khi trở về nhà, cô phát hiện ra chiếc iPhone 7 của mình chính là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn. Vết bỏng trên tay trùng khớp với hình ảnh chiếc điện thoại và cục sạc.

Sau đó côMelanie đã đem chiếc điện thoại đến cửa hàng Apple Store gần nhà thế nhưng cửa hàng lại nói với cô rằng sản phẩm này không có mùi đặc trưng để chứng tỏ đây chính là nguyên nhân gây bỏng. Tuy nhiên,chiếc điện thoại của cô vẫn được gói lại và chuyển về Curpertino để kiểm tra. Mặc dù được đề nghị đổi lấy một chiếc iPhone 7 mới thế nhưng cô đã từ chối lờibởi cô không còn tin vào sản phẩm nữa. Trước đó, cô từng là một fan trung thành của Apple và sử dụng rất nhiều đời máy iPhone. Hiện Cô Pelaez chưa chính thức đâm đơn kiện Apple. Hiện tại, cô đang phải trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và trong tương lai sẽ còn nhiều cuộc phẫu thuật rất đau đớn khác để cứu chữa cánh tay bị bỏng. Rất may mắn, em bé trong bụng nạn chân không bị ảnh hưởng.

Sử dụng một chăn, gốihoặc nằm đè lên một chiếc điện thoại đang sạc có thể khiến không khí không lưu thông và làm cho chiếc điện thoại trở nên cực nóng. Khi vừa nằm trên giường vừaxem video, hãy đảm bảo không khí được lưu thông xung quanh máy. Nếu không rất có thể bạn sẽ là một nạn nhân tiếp theo giống như cô Melanie Tan Pelaez.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang