Ngày hội Tình bạn Quốc tế

28/03/2015 17:01

(e-CHÍP Online) - Hôm nay, Canon đã tổ chức Ngày hội Tình bạn Quốc tế tại Vietopia (TP.HCM), với nhiều hoạt động nhằm khuyến khích trẻ phát huy tình yêu nhiếp ảnh và tăng cường hiểu biết văn hóa giữa thiếu nhi Việt Nam với các nước châu Á.

Trong khuôn khổ của ngày hội, Canon tổ chức hai hoạt động chính bao gồm: Triển lãm ảnh Tình bạn Quốc tế trong dự án Nhịp Cầu Nhiếp Ảnh (kéo dài đến hết ngày 29/3), hoạt động mang đến cho các học sinh tiểu học trên khắp Việt Nam cơ hội để tạo nên những tác phẩm nhiếp ảnh của riêng mình và trao đổi với bạn bè đồng trang lứa ở Nhật Bản và Malaysia; và cuộc thi ảnh Canon PhotoMarathon Junior, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh trong 1 giờ dành cho thiếu nhi từ 8 đến 15 tuổi xoay quanh chủ đề về tình bạn, những người các em yêu mến, nghề nghiệp yêu thích của các em... và chủ đề được giữ kín cho tới thời điểm công bố lúc 10:00 cùng ngày.

Sự kiện còn có sự tham gia với đại diện của Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, học sinh từ 6 trường tiểu học tham gia chương trình Nhịp Cầu Nhiếp Ảnh từ tháng 8/2014, cùng phụ huynh của các em, đại diện đến từ Lãnh sự quán Nhật Bản và Lãnh sự quán Malaysia, đại diện của Canon các nước: Canon Marketing Malaysia, Canon China nơi cùng diễn ra hoạt động ý nghĩa này.

Một vài hình ảnh được PV e-CHÍP ghi nhận tại Ngày hội Tình bạn Quốc tế:


HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang