Ngạo Kiếm ra mắt phiên bản Vạn Thú Huyền Thiên

25/03/2013 10:09

[Game Online] Ngạo Kiếm đã chính thức đăng tải thông tin cập nhật phiên bản mới Vạn Thú Huyền Thiên cùng những tính năng “độc nhất vô nhị”.

Chắc hẳn chúng ta đều nhớ, mốt chơi “gà ảo” đã từng làm mưa làm gió tại Việt Nam trong một thời gian dài trước đây, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Khi “gà ảo” trở nên lỗi thời, những game nuôi - trồng trên mạng xã hội với số lượng vật nuôi và tính năng phong phú hơn như FarmVille, City Farm lại lên ngôi… Sức hấp dẫn của thể loại này đối với cộng đồng người chơi trực tuyến chính là lý do tại sao ngày càng nhiều game online tích hợp thêm những mini game như vậy.Đương nhiên, Ngạo Kiếm không phải là một ngoại lệ, tính năng Linh Thú Các được cập nhật cùng phiên bản mới Vạn Thú Huyền Thiên sắp tới sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.

Với cách chơi hết sức đơn giản, người chơi trong Linh Thú Các sẽ đóng vai "bảo mẫu" của một vật nuôi ảo dễ thương, ngày ngày cho ăn, chăm sóc, rèn luyện, trêu chọc… để nuôi nấng “bé cưng” này, nhận thêm EXP thông qua quá trình đó, ngoài ra còn có thể đi trêu chọc thú của người chơi khác.

Việc nuôi thú ảo trong một webgame vốn xưa nay vô cùng hiếm, nếu không muốn nói là chưa từng có. Bởi vậy, tính năng mới này đang được khá nhiều người chơi quan tâm, mặc dù nhân vật phải đạt tới cấp 70 mới có thể mở ra tính năng này. Người chơi sở hữu Linh Thú còn có thể khiến nó ngẫu nhiên đổi các trạng thái khác nhau như: ngủ, đứng, đi lại và các biểu cảm đáng yêu. Ngoài ra, Linh Thú đạt cấp 7, 13, 19, 25, 31 sẽ tiến hành thay đổi ngoại hình tương ứng.

Bên cạnh đó, phiên bản mới còn mở ra tính năng Huyền Thiên Đảo, cho phép người chơi thu thập tiên vũ, vật phẩm này giúp người chơi khi tham gia chiến trường có thể biến thân thành Dị Tộc, mạnh mẽ khác thường cùng với đôi cách lớn màu đen oai vệ. Trong thời gian nhất định nếu không bị người chơi khác tiêu diệt, người chơi sẽ nhận điểm Tiên Duyên nhất định. Ngược lại nếu có thể tiêu diệt Dị Tộc, thì người chơi cũng có thể nhận điểm Tiên Duyên nhất định.

Đi kèm theo đợt cập nhật này là kỹ năng Cơ Quan hiệu quả đặc biệt dành cho các nghề, nó là Cơ Giới Mật Thuật mà văn minh cơ giới thượng cổ giữ lại khi Tiên Hữu Ngạo Kiếm tìm tòi thế giới mà phát hiện. Đây là một bí ẩn mà phía NPH chưa tiết lộ, đang chờ đợi người chơi Ngạo Kiếm khám phá, tính năng sẽ tự động mở ra khi nhân vật đạt tới cấp 80.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang