Nexus 5 đã có mặt trong kho của LG

29/10/2013 23:51

Những bức ảnh mới rò rỉ cho thấy, siêu phẩm được nhiều người chờ đợi Nexus 5 đã có mặt trong kho phân phối của LG tại Canada.

Hộp của chiếc Nexus 5 trong kho của LG tại Canada.

Trong những bức ảnh rò rỉ, Nexus 5 đã được đóng gói cẩn thận được đặt bên trên rất nhiều thùng đựng có logo của LG được cho là đựng các hộp Nexus 5.

“Mặc dù cho tới hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về việc ra mắt chiếc Nexus 5, tuy nhiên, những bức hình này cho thấy, Nexus 5 đã sẵn sàng để chuyển cho các nhà mạng cũng như hệ thống bán lẻ”, trang Phone Arena viết.

Theo PhoneArena, những bức ảnh này được thực hiện tại kho phân phối của LG tại Canada và được đăng tải bởi một nickname tên là Junior Mint.

Hiện vẫn chưa thể xác nhận những thùng đựng trong ảnh có phải là Nexus 5 hay những hình ảnh này có chính xác được chụp từ kho phân phối của LG hay không, tuy nhiên, có nhiều cơ sở để tin rằng những hình ảnh này là thật.

Rất nhiều thùng được cho là đựng Nexus 5.

Nexus 5 là chiếc điện thoại tiếp theo của Google do hãng điện tử LG sản xuất. Mặc dù đã có rất nhiều tin đồn về việc Nexus 5 sẽ ra mắt chính thức trong thời gian gần đây, tuy nhiên, cho tới nay, Google vẫn im lặng còn “siêu phẩm” họ Nexus vẫn bặt vô âm tín.

Theo những thông tin trước đây, Nexus 5 sẽ có màn hình 4,95 inch độ phân giải FullHD, trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,3GHz, RAM 2GB và được trang bị kết nối 4G LTE. Máy sẽ được cài sẵn Android 4.4 KitKat khi xuất xưởng. Nexus 5 cũng được cho là có 2 phiên bản trắng và đen giống như Nexus 4.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang