Nexus 10 phiên bản mới sẽ do ASUS sản xuất

19/09/2013 15:26

(e-CHÍP Online) - Nguồn tin mới đây từ Anh Quốc cho hay, chiếc tablet Nexus 10 phiên bản mới của Google sẽ do ASUS sản xuất và được bán song song với chiếc Nexus 5 sắp sửa ra mắt.

Thông tin từ trang Android Police mới đây cho hay, một tài khoản Twitter có tên @Rager06 vừa đăng lên mạng một ảnh chụp tìm kiếm sản phẩm từ hệ thống kho hàng của PC World UK cho thấy xuất hiện danh sách thiết bị Nexus 10 mới của Google. Theo ảnh chụp ảnh nầy, tên của chiếc Nexus 10 mới được liệt kê trong danh sách với giá là 349 Bảng Anh, tương đương khoảng 563 USD. Danh sách liệt kê cũng chỉ rõ chiếc Nexus 10 mới sẽ do ASUS sản xuất.

Trước đây Sundar Pichai, người đứng đầu bộ phận Android của Google tiết lộ chiếc Nexus 10 mới sẽ do Samsung sản xuất, tuy nhiên thông tin mới nhất lại khác biệt là ASUS sẽ sản xuất chiếc Nexus mới. Nguồn tin cũng cho hay, những sản phẩm xuất hiện trong danh sách sản phẩm từ kho hàng của PC World UK thì sản phẩm đó chắc chắn phải là có thật 100%.

Nexus 10 thế hệ đầu tiên bản 32GB có giá là 389 USD nên các chuyên gia xác định thông tin về chiếc Nexus 10 ở trên là thông tin của bản 32GB. Dự kiến Nexus 10 mới sẽ được trình làng cùng với chiếc smartphone Nexus 5 mới vào mùa mua sắm cuối năm nay.

Trung Nguyễn (Theo Android Police)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang