MU Legend bản tiếng Anh sẽ mở cửa chính thức Open Beta ngay trong mùa hè 2017

29/03/2017 12:55

Thật vậy, phiên bản Open Beta của MU Legend sẽ mở cửa rộng rãi, không giới hạn tài khoản và tất nhiên, cũng sẽ không reset nhân vật.

Vào rạng sáng ngày hôm nay 29/03 tính theo giờ Việt Nam, Webzen đã chính thức thông báo về việc sẽ mở cửa phiên bản chính thức Open Beta cho MU Legend vào mùa hè năm nay 2017, tức chỉ vài tháng nữa.


Thật vậy, phiên bản Open Beta của MU Legend sẽ mở cửa rộng rãi, không giới hạn tài khoản và tất nhiên, cũng sẽ không reset nhân vật. Cũng trong thông báo này, Webzen cũng nhấn mạnh rằng trong những tháng tới, hãng sẽ tập trung vào phát triển thêm nhiều nội dung mới dành cho MU Legend trước khi tựa game này toàn cầu vào mùa hè năm nay, mà trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến chế độ 3vs3 hay NPC có nhiệm vụ trao đổi vật phẩm...

Trên thực tế, tại Hàn Quốc thì MU Legend cũng đã được Webzen chính thức mở cửa Open Beta vào ngày 23/03 vừa qua. Từ đây, có thể thấy rằng tựa game này đã thực sự được hoàn thiện, nên việc phiên bản tiếng Anh của MU Legend sẽ sớm được phát hành ngay trong mùa hè năm nay cũng là điều dễ hiểu.


Nếu như bạn chưa biết, MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải "xuyên không" về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.

Ấn tượng đối với MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, nước gia trắng nõn, đăc biệt là nhân vật nữ.

Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.
MU Legend bản tiếng Anh sẽ mở cửa chính thức Open Beta ngay trong mùa hè 2017

5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier. Tuy nhiên hiện tại thì lớp nhân vật Emphasier chưa thể tạo nhân vật được ở cả phiên bản tiếng Anh và bản tiếng Hàn.

Trang chủ: http://mulegend.webzen.com/en/

Theo GameK

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang