MSQRD: "Hóa trang" thành người nổi tiếng

14/04/2016 09:53

(e-CHÍP Online) - MSQRD giúp hóa trang khuôn mặt thành những nhân vật nổi tiếng hay vui nhộn và chia sẻ với bạn bè nhanh chóng.

Nhà phát triển: Masquerade Technology, Inc.

Tương thích: iOS 8.4 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.7.

Dung lượng: 87MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,5 sao.

Cách sử dụng MSQRD khá đơn giản. Bạn đặt khuôn mặt vào vị trí được vẽ sẵn trên màn hình rồi lướt qua trái hay phải để chọn diện mạo ưng ý, đó có thể là Iron Man đầy sức mạnh với bộ giáp hầm hố, khuôn mặt điển trai của Leonardo Dicaprio trên con đường đến Oscar đầu tiên trong sự nghiệp, Joker thông minh, chú khỉ Ceasar đầu đàn trong phim “Sự trỗi dậy của hành tinh khỉ” hoặc đơn giản chỉ là khuôn mặt người cao tuổi với nhiều nếp nhăn trên trán,.... Với phiên bản mới nhất hiện tại, bạn có hàng tá sự chọn lựa cho khuôn mặt của mình. Các hiệu ứng này sẽ được cập nhật thường xuyên, và bạn có thể yêu cầu MSQRD thông báo mỗi khi có hiệu ứng mới bằng cách nhấn nút ba gạch ngang và kích hoạt tùy chọn Notify about new effects.

Bên cạnh việc chụp ảnh hóa trang, MSQRD còn hỗ trợ quay video hóa trang thời lượng 30 giây. Bạn nhấn nút hình chiếc camera bắt đầu quay video, trong suốt quá trình quay có thể vuốt qua trái để chọn nhiều nhân vật hóa trang theo ý muốn. Sau khi hoàn tất, bạn tùy chọn chia sẻ trực tiếp lên Instagram, Twitter, Facebook hoặc nhấn nút có hình mũi để gửi qua tin nhắn, email,…

TH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang