MSI sử dụng ổ cứng lai thể rắn WD Black cho laptop cao cấp của game thủ

04/07/2013 11:29

(e-CHÍP Online) WD và MSI cùng chính thức thông báo máy MSI GX60-1AC sẽ có mặt trên thị trường cùng với ổ cứng lai thể rắn (SSHD) WD Black (Ổ Đen)


Ổ SSHD WD Black tân tiến nhất mỏng 9,5 mm sẽ cung cấp hiệu năng lai cho hệ thống game vốn đã mạnh mẽ. Máy MSI GX60-1AC sử dụng vi xử lý AMD Quad-Core A10-Series và card đồ họa rời AMD Radeon™ HD 7970M để mang đến trải nghiệm game như thật.

Ông Matt Rutledge, phó chủ tịch và tổng giám đốc mảng sản phẩm lưu trữ dành cho khách hàng tại WD chia sẻ: “WD vui mừng được hợp tác với MSI để đưa trải nghiệm game lên một tầm cao mới cùng ổ cứng SSHD WD Black. Game thủ luôn đòi hỏi hiệu năng cao; công nghệ SSHD của WD sẽ giúp họ đạt được trải nghiệm game đỉnh cao.”

Ông Eric Kuo, phó chủ tịch MSI phát biểu: “GX60-1AC - máy xách tay tân tiến nhất của MSI dành cho game thủ, là minh chứng hoàn hảo cho cam kết của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm game đỉnh cao. Ổ cứng lai thể rắn WD Black với công nghệ SSHD mới nhất sẽ giúp đưa trải nghiệm game của khách hàng lên một đẳng cấp mới.”

Ổ cứng lai thể rắn WD Black được xuất xưởng với nhiều mẫu và dung lượng tới các khách hàng OEM. Máy GX60-1AC với công nghệ SSHD của WD sẽ có mặt vào đầu tháng 7 trên toàn thế giới, tùy thuộc vào cấu hình đặc thù của hệ thống.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang