Motorola Solutions ra mắt giải pháp MOTOTRBO

11/04/2014 09:10

Đây là giải pháp công nghệ mới về thông tin liên lạc vô tuyến hai chiều cho vận tải hành khách tại Việt Nam, giúp các công ty vận tải hành khách công cộng và tư nhân cải thiện hiệu quả và khả năng cạnh tranh.

Dòng sản phẩm radio cầm tay MOTOTRBOTM XiR E8600, cũng như các thiết bị radio di động gắn xe MOTOTRBOTM XiR M3188TM, XiR M3688TM và XiR M6660TM được thiết kế để gắn vào phương tiện giao thông. Người dùng MOTOTRBOTM có thể nâng cấp các thiết bị của họ lên hệ thống trung kế số di động với chi phí hiệu quả, thông qua phần mềm Linked Capacity Plus.

Hệ thống thông tin liên lạc vô tuyến hai chiều kỹ thuật số MOTOTRBO™ là các giải pháp tuân thủ tiêu chuẩn Bộ đàm Kỹ thuật Số (DMR) trong ngành công nghiệp của Motorola Solutions. MOTOTRBO™ sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo ra các giải pháp kinh doanh thiết yếu đa chức năng và có khả năng tùy biến, trong khi cung cấp các khả năng như trung kế, truyền thông bảo mật, bảo mật bằng giọng nói, đàm thoại nhiều nhóm, gián đoạn truyền, và hàng loạt tuỳ chọn dựa trên phần mềm khác.

MOTOTRBO™ dựa trên công nghệ kỹ thuật số TDMA (Time Division Multiple Access - Đa truy cập phân chia theo thời gian) có hiệu suất phổ tần số cao, và cho phép tăng gấp đôi dung lượng kênh liên lạc vô tuyến với giấy phép tần số hiện có. Nó còn giúp tăng lên đến 40% thời gian đàm thoại của pin, nhờ đó tiết kiệm một cách đáng kể cho người dùng.

“MOTOTRBO™ với sự hội tụ của liên lạc thoại bộ đàm và truyền dữ liệu, cho phép lái xe taxi tại Việt Nam liên lạc và làm việc với nhau trên một cấp độ hoàn toàn mới, đồng thời giúp họ tiết kiệm 50% chi phí cấp phép tần số so với bộ đàm analogue”, ôngTrung Nguyễn, Giám đốc quốc gia, Công ty TNHH Motorola Solutions Việt Nam cho biết.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang