Moto G chính thức ra mắt

14/11/2013 09:27

(e-CHÍP Online) - Mẫu smartphone tầm trung Moto G có thiết kế đẹp mắt, cấu hình tốt và mức giá hấp dẫn.

Moto G có thiết kế giống như Moto X, vỏ làm hoàn toàn từ nhựa tuy nhiên thiết kế cùng chất liệu của máy vẫn trông rất đẹp mắt chứ không hề có vẻ “rẻ tiền. Máy cũng được trang bị công nghệ phủ nano mới nhất giúp giảm tình trạng chống thấm nước một cách tốt nhất.
Cấu hình gồm vi xử lý bốn lõi Snapdragon 400, tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB, màn hình 4,5 inch độ phân giải HD với kính cường lực Gorilla Glass 3tích hợp sẵn, máy ảnh chính 5 megapixel với đèn LED flash, hỗ trợ tính năng lấy nét tự động và chụp ảnh độ phân giải HD, máy ảnh trước 1,3 megapixel cho đàm thoại video. Với viên pin 2700mAh đi kèm, Moto G đảm bảo thời lượng sử dụng tốt liên tục trong vòng 1 ngày.

Các công nghệ kết nối được trang bị gồm có Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS GLONASS, đài FM, mạng 4G, 4G LTE và sẽ có cả phiên bản 2 SIM dành riêng cho một số thị trường. Moto G được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.3 nhưng sẽ được sớm cập nhật lên Android 4.4 KitKat trong thời gian tới.

Moto G cũng có nhiều màu sắc như trắng, đen, xanh đậm, xanh nhạt, vàng, đỏ và hồng. Máy cũng hỗ trợ các phụ kiện trang trí tùy biến tiện ích và đẹp mắt như bao da lật hoặc bumper bảo vệ viền máy.

Hiện giá bán chính thức của Moto G phiên bản 8GB là 179 USD và phiên bản 16GB là 199 USD. Tuần tới Moto G sẽ được bán chính thức tại một số nước ở châu Âu, Brazil, sau đó vài tuần là các nước khác ở Mỹ Latinh, Châu Á, Canada, một số nước Châu Âu khác.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang