Một nửa của tôi ước mơ

27/06/2013 22:14

Ôi cuộc sống trở nên vui vẻ và hạnh phúc nếu một ngày tôi có thể sở hữu được một chiếc máy như vậy. Đó là niềm mơ ước mà bấy lâu nay tôi ước mong.

Nếu điều này sẽ trở thành hiện thực thì vui biết mấy. Là một người ham mê công nghệ nhưng không đủ điều kiện để có thể sở hữu được một chiếc máy tính bảng nhưng tôi có thể ước mơ và nó có thể trở thành hiện thực nếu sau này mình có điều kiện.

Nếu tôi có thể sở hữu được thì cuộc sống của tôi sẽ vui vẻ thêm rất nhiều. Hằng ngày tôi có thể xem tin tức, những thông tin về công nghệ, những thay đổi mới trong thế giới công nghệ mà chúng ta đang từng ngày phát triển một cách chóng mặt. Có thể xem tin tức, … mọi thứ trên thế giới, giải trí những lúc ta thấy mệt mỏi, nó được xem như là liều thuốc bổ mà không gì có thể thay thế được. Những ứng dụng, nhũng trò chơi, những đoạn phim giải trí sẽ luôn tạo cho mình thêm sức vươn lên trong cuộc sống. Tôi sẽ nâng niu, tận hưởng và khai thác những đều bí ẩn mà bấy lâu nay từng mong ước, chưa từng được sở hữu. Một người chưa bao giờ được nhận những món quà như vậy thì có thể sẽ không thể nói được cảm nhận đúng nhất về nó, nhưng nếu có thể thì tôi sẽ vui vẻ, luôn tươi cười và lúc nào cũng vui, và luôn nâng niu..

DUY KHÁNH


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang