Mô hình iPhone 5C và 5S đã xuất hiện tại Việt Nam

10/08/2013 14:43

(e-CHÍP Online) - Vài giờ trước, mô hình đầu tiên của iPhone 5C và 5S đã về đến Việt Nam. e-CHÍP Online xin gửi đến bạn những hình ảnh mới nhất của 2 dòng điện thoại nầy trước khi phiên bản chính thức được Apple tung ra thị trường.

iPhone 5S bên trái có mặt sau vẫn giống iPhone 5.

iPhone 5C bên phải có mặt sau bằng nhựa trắng trơn.

Theo trang Geek cho biết, chữ C trong iPhone 5C được viết tắt từ chữ Color có ý chỉ chất liệu nhựa màu được sử dụng để làm vỏ máy.

Cạnh trái của iPhone 5C gồm có các nút tắt chuông (gạt lên xuống) và 2 nút tăng giảm âm lượng hình viên thuốc con nhộng.

iPhone 5C bên trên, iPhone 5 bên dưới

Cạnh dưới của iPhone 5C được bố trí các thành phần từ trái qua phải như sau: ngõ cắm tai nghe 3.5mm, micro tích hợp, cổng sạc nhỏ hơn iPhone 5 và 1 loa ngoài.

Dựa trên mô hình nầy cho thấy, không chỉ cổng sạc của iPhone 5C mà cả iPhone 5S cũng nhỏ hơn iPhone 5. Theo suy đoán của một số nhà cung cấp phụ kiện thì rất có thể bộ sạc dùng cho chiếc điện thoại mới nầy sẽ xài theo chuẩn mới, có thiết kế mới. Đây là chi tiết đang gây xôn xao trong cộng đồng những người yêu mến sản phẩm Apple trong và ngoài nước.

Cạnh trên của iPhone 5C (bên trên) và iPhone 5 (bên dưới) không có gì khác biệt, chỉ có nút nguồn mà thôi.

Cạnh phải của iPhone 5C có bố trí khay chứa sim, kích thước khay nầy có vẻ hơi nhỏ hơn một chút so với iPhone 5

Mặt trước của iPhone 5S khá giống với iPhone 5, tuy nhiên camera trước có vẻ lớn hơn một chút. Thứ tự vị trí của camera trước, cảm biến ánh sáng và loa trong của iPhone 5S và iPhone 5 không có gì khác biệt.


Mặt sau của iPhone 5C (bên trái) và iPhone 5S (bên phải).

Điểm khác biệt giữa hai dòng nầy là camera và đèn led trợ sáng, camera sau của iPhone 5C có viền đen to hơn và đèn led trợ sáng có màu vàng bên trong

Theo thông tin chưa chính thức thì iPhone 5S được trang bị bộ nhớ RAM 2GB và camera sau 12MP.

Nguồn sản phẩm: Phukiengiare.vn.

VTB

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang