Misfit Shine 2 thêm phiên bản Swimmer's Edition giá 120 USD

22/06/2016 12:23

Vòng đeo tay Misfit Shine 2 vừa có thêm phiên bản bơi lội Swimmer's Edition giá 119,99 USD, bổ sung tính năng đo thời gian bơi và số vòng bơi.

Đặc biệt, những ai đã lỡ mua Shine 2 và Misfit Ray vẫn có thể dùng được tính năng này thông qua gói nâng cấp (mua In-App Purchase) giá 9,99 USD vào tháng sau chứ không cần phải mua phiên bản mới. Đồng thời Misfit cũng nói trong tương lai sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng nữa và cho phép nâng cấp bằng phần mềm qua In-App Purchase, đây là một cách vô cùng hay để người dùng có thể tùy chọn mua những chức năng mà họ cần, tận dụng thiết bị cũ và tiết kiệm chi phí mua thiết bị mới.


Phiên bản Swimmer's Edition có thiết kế y hệt phiên bản Shine 2 cũ và có sẵn tính năng đo quá trình bơi. Thiết bị đeo tay này có khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 50 mét và thuật toán của Misfit áp dụng được với tất cả các kiểu bơi. Tất nhiên, phiên bản Swimmer's Edition cũng đo được các yếu tố đã có từ phiên bản trước như đếm số bước, thành tích chạy bộ, đạp xe, đo thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ.

Shine 2 Swimmer's Edition vẫn có vòng đèn LED nhiều màu ở phía trên để thông báo tiến độ tập luyện và thông báo từ điện thoại, có cảm biến rung, tương thích với Android, iOS và sử dụng viên pin tròn có thời lượng sử dụng tới 6 tháng nên không cần sạc pin.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang