Mili Power Prince Plus 6000: Pin dự phòng cho tablet, smartphone

17/07/2013 09:39

(e-CHÍP Online) - Nếu thường sử dụng máy tính bảng trong những chuyến đi công tác xa, bạn sẽ rất cần đến thiết bị sạc dự phòng dành cho máy tính bảng.

Bộ sạc di động MiLi-power (Mỹ) sử dụng công nghệ của Apple MiLi-power, một thương hiệu của Hali-Power, được Apple chỉ định và cấp phép sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc phát triển các giải pháp cho thiết bị sạc không dây di động.

Pin sạc dự phòng có công suất 6.000mAh, cho phép sạc hai thiết bị cùng lúc. Dễ dàng sử dụng với một nút nguồn. Trên pin sạc có bốn đèn LED hiển thị chỉ số pin, mỗi đèn tương ứng 25% dung lượng pin,hai cổng ra USB, một cổng vào microUSB.
Sạc đầy cho thiết bị trong khoảng bốn giờ rưỡi. Thiết bị hỗ trợ thời gian đàm thoại lên đến 51 giờ, thời gian sử dụng internet khoảng 39 giờ, có thể nghe nhạc khoảng 135 giờ.

MiLi-power có kích thước 121 × 65 × 15mm, nặng 162gr. Kết cấu đẹp với màu đen cổ điển và hai mặt kim loại sáng bóng. Trọn bộ thiết bị gồm một pin MiLi Power Prince Plus, bốn đầu sạc, cáp MicroUSB, cáp MiniUSB, cáp 30 Pin của Apple, cáp Galaxy Tab.

Giá tham khảo tại Mai Nguyen: 1.150.000đ.


THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang