Microsoft kết hợp với Mercedes ra mắt bộ “In Car Office” - vừa làm việc mà vẫn lái xe an toàn

07/09/2016 11:22

Làm bất cứ điều gì trong khi lái xe cũng là điều không nên, nhưng nếu bạn là người bận rộn cần làm việc trong khi lái xe, In Car Office do 2 ông lớn là Microsoft và Mercedes xây dựng sẽ là giải pháp cho bạn.

Bộ In Car Office vừa được được giới thiệu tại IFA đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đây là lần đầu tiên người ta chứng kiến sự kết hợp của 2 ông trùm thuộc 2 lĩnh vực khác nhau như vậy, một bên chuyên cung cấp các giải pháp văn phòng, bên còn lại là một hãng xe hơi hàng đầu thế giới.


Theo giới thiệu từ Microsoft, In Car Office sẽ có vai trò như một trợ lý cá nhân giúp bạn hoàn thành công việc trong khi lái xe.

Ví dụ bạn có một cuộc họp quan trọng, nhưng lại mắc nhiều công việc khác, đồng thời có thể sẽ phải di chuyển trên xe vào thời điểm đó, hãy nhập số điện thoại và mã số của hội nghị. In Car Office sẽ hiểu và nạp những dữ liệu trên vào danh sách sự kiện trên Outlook. Đúng đến giờ, điện thoại kết nối với xe hơi khi đó sẽ tạo cuộc gọi đến hội nghị.

Ngoài ra, In Car Office cũng có thể hỗ trợ việc lái xe bằng cách ghi nhớ địa chỉ và bật chỉ dẫn đi đường cho người dùng, tất nhiên cũng không thể thiếu việc kết nối với các mạng xã hội.

Hiện vẫn chưa rõ mức giá của In Car Office nhưng chắc chắn chúng sẽ được cài sẵn trên các xe Mercedes bắt đầu từ giữa năm 2017.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang