Microsoft đột nhiên ra mắt mẫu smartwatch mới

25/04/2017 11:55

Mẫu smartwatch mới dành cho khách hàng doanh nghiệp, và là thiết bị đeo đầu tiên được Microsoft chính thức ra mắt sau khi tuyên bố dừng phát triển dòng sản phẩm đeo tay Band 3.


Sản phẩm mới có màn hình vuông, dây đeo bằng silicon, dùng thay thế cho các thiết bị đeo tay lớn hơn trong kiểm kê hàng hóa hoặc tự động hóa các dịch vụ cho khách. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo, chăm sóc y tế, quản lý tàu thuyền hoặc tài sản.

Năm ngoái, Microsoft đột nhiên dừng bán thiết bị theo dõi sức khỏe Band 2, rồi sau đó Band 3 bị hủy bỏ trước khi bán ra thị trường. Từ đó tới nay, không có thông tin nào về kế hoạch ra mắt thiết bị đeo của Microsoft.

Mẫu đồng hồ thông minh mới của Microsoft được sản xuất bởi hãng TrekStor của Đức. Sản phẩm được mô tả là “gọn nhẹ và trực quan”. Thiết bị có thể chạy các ứng dụng Windows phổ dụng, đồng thời sử dụng dịch vụ đám mây Azure của Microsoft cho các dịch vụ như Microsoft Cognitive Services, giúp hỗ trợ tốt hơn các ứng dụng dùng trí tuệ nhân tạo.

Smartwatch mới được trang bị màn hình 1,54-inch dùng kính cường lực Gorilla Glass 3, kết nối Wi-Fi và Bluetooth, đồng thời hỗ trợ tin nhắn thoại và pin dùng được trọn ngày.

Microsoft chưa tiết lộ về thông tin giá bán cũng như thời điểm tung ra thị trường. Thông tin chi tiết sẽ được hãng công bố trong thời gian tới.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang