Mẹo sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên iPhone

15/11/2016 11:08

Việc tiết kiệm bộ nhớ iPhone là vô cùng quan trọng. Bởi các thiết bị có dung lượng bộ nhớ trong 16GB, việc cài đặt càng nhiều ứng dụng nghĩa là bạn đang thách thức với khả năng trải nghiệm thiết bị.

Và dĩ nhiên, ai sử dụng Facebook cường độ nhiều sẽ hiểu, nếu muốn trải nghiệm đầy đủ buộc bạn phải cài đặt Facebook và cả Messenger, 2 ứng dụng này có thể nuốt chửng hàng GB bộ nhớ máy. Đây là cách để bạn dùng Facebook mà chỉ tiêu tốn vài MB nhưng vẫn có sự trải nghiệm khá đầy đủ.

Để tiết kiệm bộ nhớ thiết bị, trước tiên hãy mạnh tay xóa hẳn Facebook và Messenger.

Sau đó hãy tải ứng dụng tên 9Social.

Với 9Social, người dùng có thể thoải mái lướt Facebook và chat Messenger mà không lo lắng về dung lượng bộ nhớ máy cũng như dung lượng 3G. Vì ứng dụng này được xây dựng giống nền tảng Facebook trên trình duyệt điện thoại.

Sau khi đăng nhập cũng như cấp quyền truy cập cho ứng dụng, người dùng sẽ được đưa đến giao diện Facebook Mobile.

Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức nhắn tin với bạn bè, truy cập tường nhà bạn, với tốc độ nhanh chóng mà khỏi lo về việc bị chặn Messenger như khi dùng trình duyệt.

Điểm đặc biệt của 9Social là công cụ này cung cấp cho bạn khả năng quản lí nhiều tài khoản trên một ứng dụng. Nghĩa là khi bấm vào biểu tượng này, bạn có thể thêm từ 2 tài khoản Facebook trở lên và quản lí chúng nhanh hơn.

Theo mình công cụkhá hữu ích, vì người dùng vừa tiết kiệm được bộ nhớ máy, truy cập vào các trang nhanh hơn vì không cần load nhiều, lại vừa giúp người dùng quản lí thật nhiều tài khoản vô cùng dễ dàng.

Theo Thế giới di động

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang