MECorp bị phạt vì phát hành game không phép

03/06/2016 10:25

Với hàng loạt sản phẩm như Quỷ Hầu Vương, LOL Arena, Mộng Giang Hồ được cung cấp khi chưa phê duyệt nội dung, đơn vị này đã nhận án phạt 60 triệu đồng.

Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Hoàng Vĩnh Bảo vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng đối với Công ty Cổ phần Giải trí Di động (MECorp), địa chỉ Lầu 4 Sogatraco, số 30 Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM.


Trò chơi LOL Arena được cung cấp khi chưa có quyết định phê duyệt nội dung kịch bản.Theo Quyết định số 78/QĐ-XPVPHC ngày 1/6/2016, Công ty Cổ phần Giải trí Di động đã cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng, bao gồm các trò chơi Quỷ Hầu Vương, LOL Arena, Mộng Giang Hồ khi chưa có quyết định phê duyệt nội dung kịch bản của cơ quan quản lý nhà nước.

Hành vi này đã vi phạm quy định tại Điểm b, Khoản 4, Điều 67 Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệthông tin và tần số vô tuyến điện.

Với hành vi này, Công ty Cổ phần Giải trí Di động bị xử phạt với số tiền 60 triệu đồng và phải nghiêm chỉnh chấp hành Quyết định xử phạt trong thời gian 10 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt và nộp lại biên lai thu phạt cho Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử.

Theo GameThu
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang