ME MOBILE Corp chuẩn bị ra mắt game MU Việt Nam trên nền di động

18/11/2016 10:41

Game MU Việt Nam trên nền di động sẽ kế thừa đầy đủ tính năng MU nguyên bản, phát triển và đổi mới, được vận hành bởi đội ngũ vận hành game cũ của MU FPT.


Sáng nay, ME MOBILE Corp đã tổ chức cho các phóng viên công nghệ, game thủ trải nghiệm thử game MU Việt Nam nền di động sắp phát hành của hãng. Đây là game phát triển bởi Minty Entertainment, thể loại MMORPG, tương thích với hệ điều hành iOS và Android.


Game được thiết kế chuẩn, tạo hiệu ứng 3D chân thật, với Unity 3D, game hứa hẹn sẽ đến gần hơn với những dòng máy smartphone cấu hình thấp. Hệ thống nhân vật đặc sắc với 3 class: chiến binh, phù thủy, tiên nữ. Trang bị phong phú, nhiều cấp độ và phẩm chất khác nhau. Game thủ có thể thăng cấp từ trang bị Thường lên trang bị Bộ. Mỗi nhân vật có cánh khác nhau, đều tăng chỉ số và thuộc tính khi mang. Cánh có nhiều cấp, mỗi khi tăng cấp hay bồi dưỡng đều tăng chỉ số. Cấp cánh càng cao thì hình ảnh cánh sẽ thay đổi và càng đẹp và hoành tráng hơn. Hệ thống linh thú với phẩm chất khác nhau. Hệ thống Guild đầy đủ tính năng, giúp người chơi gắn kết với nhau hơn. Hệ thống Công Thành Chiến với các Guild khác diễn ra hàng tuần...


Lộ trình ra mắt game như sau: 23/11/2016: Bắt đầu Alpha Test. 29/11/2016: Kết thúc Alpha Test, reset nhân vật. Tháng 12/2016: Closed Beta.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang