Nhật ký Gà con số 331

Máy tính bảng không thể thay thế máy tính xách tay

30/03/2013 00:21

Mình thấy thời gian qua, thông tin về các máy tính bảng, điện thoại di động tràn ngập trên các báo giấy, báo mạng. Phải nói là thời kỳ lên ngôi của các thiết bị này.

Tuy nhiên, theo ý mình thì máy tính bảng không thể thay thế được máy tính về tính năng làm việc. Nó chỉ có tính tiện lợi khi di chuyển hoặc phù hợp với công việc phải cập nhật liên tục ở mọi lúc mọi nơi.Còn lại phần đông người dùng vẫn sử dụng chúng như một món đồ chơi hoặc vật trang sức. Do đó, mình nghĩ về lâu về dài, e-CHÍP vẫn nên tập trung vào các thiết bị máy tính, đặc biệt là máy tính xách tay. Mình thấy có một thời gian e-CHÍP thực hiện chuyên trang máy tính xách tay rất hay.
nhoxcIT_9x@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Như bạn cũng biết, CNTT luôn thay đổi và phát triển từng ngày, do đó, không riêng gì e-CHÍP mà mọi người đều phải liên tục cập nhật thông tin mới để không bị tụt hậu. Tuy nhiên, như bạn thấy, mọi sự phát triển đều phải dựa trên nền tảng vững chắc. Dù có thay đổi như thế nào thì phần lớn các trang nội dung của e-CHÍP vẫn là những kiến thức cơ bản về công nghệ, máy tính.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang