Máy PS Vita chính thức bị hack, chơi được game lậu miễn phí không tốn tiền

01/09/2016 14:37

Thật vậy, trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã liên tục chia sẻ thông tin về việc máy PS Vita chính thức bị hack.

2016 có thể xem là tin vui đối với những game thủ chuyên chơi "game chùa", khi không chỉ Denovo bị hacker vượt mặt, hàng loạt máy chơi game khác như 3DS bị hack full và mới đây nhất là PS Vita cũng đã chính thức bị hack.

Thật vậy, trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã liên tục chia sẻ thông tin về việc máy PS Vita chính thức bị hack. Như vậy là giờ đây, người chơi PS Vita sẽ không cần phải bỏ tiền ra mua game nữa, mà có thể hack máy, sau đó download game trên mạng, copy vào thẻ nhớ và chơi mà thôi.


Thậm chí, trên nhiều forum về game tại Việt Nam, nhiuef game thủ cũng đã chia sẻ thông tin về máy PS Vita bị hack, có thể chơi được game lậu mà không còn phải bỏ tiền ra mua bản quyền như trước. Không chỉ có vậy, một số người chơi "có tâm" còn upload game lên những Host Việt để người khác có thể dễ dàng download về, bên cạnh các bài viết hướng dẫn từ cách up firmware cho máy, cách hack máy khá chi tiết.

Nếu như các bạn chưa biết thì từ trước tới nay, máy PS Vita mới chỉ bị hack để chơi được game của... PSP mà thôi. Nhưng với bản hack mới này thì người chơi có thể dễ dàng download game trên mạng về và chơi mà thôi. Nhiều tựa game hay trên PS Vita phải kể đến như Persona 4 Golden, Gravity Rush hay Final Fantasy X/X-2 HD Remaster.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang