Marvel Powers United, tựa game sẽ biến giấc mơ siêu anh hùng của mọi game thủ trở thành hiện thực

24/07/2017 10:27

Marvel Powers United là tựa game được xây dựng dựa trên vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Với công nghệ thực tế ảo tân tiến nhất hiện nay, trò chơi sẽ đưa vào bạn một thế giới siêu anh hùng chân thực và sống động nhất có thể.

Bạn có muốn hóa thân thành Hulk để bê một chiếc xe tank và nghiền nát đội hình đối phương hay tả xung hữu đột giữa trăm kẻ địch với song kiếm của Deadpool? Nếu đã từng có giấc mơ này, giờ đây, bạn đã có thể cụ thể hóa nó với tựa game thực tế ảo Marvel Powers United.

Được biết, Marvel Powers United là tựa game được xây dựng dựa trên vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Với công nghệ thực tế ảo tân tiến nhất hiện nay, trò chơi sẽ đưa vào bạn một thế giới siêu anh hùng chân thực và sống động nhất có thể.


Marvel Powers United VR là một sản phẩm đến từ sự hợp tác giữa Marvel, Sanzaru Games và Oculus Studios. Danh sách các nhân vật đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ nhưng trailer trò chơi cho thấy chúng ta có thể hóa thân thành Hulk, Rocket Raccoon (trong Vệ binh dải Ngân Hà), Captain Marvel và mới đây nhất là Deadpool.

Để có thể chơi được tựa game này, các bạn phải sở hữu kính thực tế ảo Ocules Rift. Hiện tại, thiết bị này đang được bán trên thị trường với giá khoảng 15 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải chuẩn bị một bộ PC khá mạnh để có thể kết hợp với Ocules Rift. Theo đó, để có thể lập trình với kính thực tế ảo Oculus, các thiết bị cần có card đồ họa tương đương hoặc mạnh hơn so với AMD Radeon R9 290 hoặc Nvidia GeForce GTX 970, trong khi bộ xử lý cần phải vượt qua chip Intel i5-4590. Đây có thể coi là một trong những rảo cản lớn khiến cho một bộ phận không nhỏ game thủ khó có thể tiếp cận được tựa game này.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt trong năm 2018. Tuy nhiên, giá bán hiện tại của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang