Lồng hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh

06/04/2013 15:37

Bạn vừa chụp được một tấm ảnh đẹp và muốn lồng thêm hiệu ứng để chia sẻ lên Facebook hay Google+ cho ấn tượng, có thể làm nhanh việc này nhờ dịch vụ trực tuyến MessMyPhoto mà không cần tải, cài đặt thêm phần mềm nào khác.

Truy cập địa chỉ sau, nhấn start EDITING để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Trong trang mở ra, bạn nhấn Select Photo chọn ảnh lưu trên đĩa cứng (From Disk) hay lấy từ nguồn Facebook, Google+ (yêu cầu xác nhận cho phép kết nối)…

Sau khi ảnh được tải lên, bạn chọn hiệu ứng muốn áp dụng được liệt kê ở khung bên trái (nhấn hai nút mũi tên để di chuyển lên/xuống), chẳng hạn như: Old Photo (hiệu ứng ảnh cũ), Black & White (ảnh trắng đen nghệ thuật), MotherNature (hiệu ứng tự nhiên, bạn có thể thêm ánh mặt trời, mưa rơi vào ảnh)… Một số hiệu ứng có thêm phần thiết lập, bạn kéo các thanh trượt bên dưới hiệu chỉnh cho hợp lý rồi nhấn Apply để áp dụng. Một khi đã hài lòng, bạn nhấn Accept để xác nhận dùng hiệu ứng. Sau đó vào mục Save Photo > chọn To Disk (lưu ảnh xuống đĩa cứng), To Facebook (up lên Facebook), To Picasa/G+ (up lên Google+) hay Print (in ảnh).

TÂN LẬP (Q.12, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang