Login: Tweak thú vị giúp mang màn hình khóa của OS X lên iPhone

06/09/2016 12:40

Như thường lê, mỗi tweak mới ra đều có những điểm đặc biệt thu hút người dùng. Và Login cũng vậy, tweak nhỏ này hướng đến những người dùng yêu thích màn hình khóa của OS X và muốn mang chúng lên chiếc iPhone của mình.

Tất nhiên, những người dùng Mac chắc hẳn đã biết trông nó sẽ như thế nào rồi. Hình nền sẽ được làm mờ đi, nổi bật ở giữa là hình đại diện của người dùng, tiếp theo là tên do bạn tự đặt, và dòng nhập mật khẩu cũng ở ngay dưới đó. Ngoài ra, phía cuối màn hình vẫn có nút tắt máy và khởi động lại giống như trên Mac.

[​IMG]

Trong cài đặt, bạn có thể đổi hình nền, hoặc thêm gợi ý mật khẩu ngay phía dưới ô nhập. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển nhanh sang màn hình khóa truyền thống, chỉ cần kéo từ dưới lên. Điều này sẽ rất tiện nếu bạn muốn xem đầy đủ các thông báo trên màn hình khóa, chẳng may trong trường hợp tweak không thể hiển thị hết, hay có vấn đề. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là tính năng dự phòng. Bạn cũng có thể thiết lập khi nhập xong mật khẩu đúng, máy sẽ tự mở khóa màn hình và vào thẳng Home Screen.

Một số tính năng chính của tweak:

- Chuyển đổi giữa các chủ đề Dark Blur, Light Blur và Extra Light Blur.
- Chọn hình ảnh profile trên màn hình khóa.
- Đặt tên người dùng sẽ hiển thị.
- Bật tính năng Immediate Unlock để tự mở khóa ngay khi nhập đúng mật khẩu.
- Bật/Tắt phím số.
- Tùy chọn hiện gợi ý mật khẩu.

Tuy vậy, vẫn còn một vài vấn đề tồn tại trên ứng dụng đã được ghi nhận. Đôi lúc, bạn sẽ gặp phải trường hợp không hiển thị ô nhập mật khẩu, mà phải mở màn hình khóa mặc định mới có thể thực hiện được. Ngoài ra, hình ảnh profile cũng không thể đổi, dù bạn đã tùy chỉnh trong cài đặt. Tất cả lỗi trên đều đã được nhà phát triển khắc phục trong bản cập nhật tới. Còn chúng ta, hãy tải về và trải nghiệm thôi nào, cũng hi vọng bản cập nhật tới sẽ có nhiều điều thú vị hơn nữa!

Ứng dụng có sẵn trên Cydia và có mức giá 1,99USD : Login | Jailbreak Tweak.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang