LG chính thức ra mắt điện thoại G2 màn hình rộng 5.2 inch

08/08/2013 10:35

(e-CHÍP Online) - Đêm qua (7/8), LG đã chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới LG G2. Sản phẩm là sự kế thừa của dòng Optimus G, với những cải tiến vượt trội và là sản phẩm chủ lực của LG trong năm nay.

LG G2 được trang bị bộ xử lý bốn nhân Snapdragon 800 tố độ 2,26 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 hoặc 32GB, camera chống rung quang học có độ phân giải 13 megapixel và hỗ trợ quay phim Full HD, màn hình lớn 5.2 inch 1920 x 1080 sử dụng công nghệ LCD, cạnh siêu mỏng chỉ 2.7 inch, pin có dung lượng 3000 mAh.
G2 cho âm thanh đạt chất lượng 24bit/192 KHz. Thiết kế khác thường nhất xuất hiện trên mặt sau của G2, các nút điều khiển đã được chuyển từ cạnh bên ra mặt sau, đặt bên dưới camera giúp người dùng có thể thao tác nhanh và thuận tiện hơn.

Chiếc điện thoại nầy hoạt động trên điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, được tích hợp thêm những tính năng tiện dụng như:

- Answer Me: Trả lời tự động cuộc gọi sau tiếng chuông đổ khi bạn mang điện thoại áp vào tai mình.

- Plug & Pop: Tự đưa ra hành động mỗi khi người dùng cắm cáp hay tai nghe

- Text Link: Cho phép thông tin được nhúng trong tin nhắn văn bản và dễ dàng lưu lại trong một bản ghi nhớ hoặc lịch và tìm kiếm trên bản đồ hoặc internet.
- QuickRemote: Sử dụng LG G2 để điều khiển từ xa các thiết bị giải trí trong gia đình.

- Guest Mode: Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách chỉ hiển thị các ứng dụng được chọn trước khi khách truy cập vào điện thoại với một hình mở khóa thứ cấp.

LG cho biết, những điểm tập trung quan trọng dành cho điện thoại ny là: thiết kế, màn hình, máy ảnh, âm thanh, và các kinh nghiệm của người dùng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chiếc điện thoại thông minh, và hãng tin rằng G2 sẽ đạt được những điều tuyệt vời trong số tất cả các sản phẩm cùng phân khúc. Các nhà sản xuất mô tả G2 là "điện thoại thú vị và tham vọng nhất trong lịch sử của công ty chúng tôi." LG đã xác nhận sẽ bán LG G2 từ tháng 10.Trước khi đến Anh, G2 sẽ được bán tại Hàn Quốc, sau đó là Bắc MỹChâu Âu.

Chủ tịch LG Jeong Seok Park giới thiệu LG G2 với người dùng.

Một số nhận định của các trang công nghệ về LG G2:

Trang PhoneArena:“Đó là sự kết tinh từ những kinh nghiệm thực tế của người dùng cuối khiến cho chiếc điện thoại thông minh nầy trở nên tuyệt vời. Không cần phải nói gì thêm, chúng tôi đang mong muốn được cầm trên tay LG G2 và chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống của chúng tôi với các bạn

Trang GSMArena:Rõ ràng là LG sẽ được trao vương miện với chiếc điện thoại thông minh G2. Dường như LG đã đặt rất nhiều nỗ lực vào sự khác biệt về kích thước, hiệu năng hoạt động và tinh chỉnh rất nhiều về phần mềm. Và chúng tôi rất háo hức để được trải nghiệm các máy ảnh trên G2”.

Trang Trustedreviews: “Ấn tượng đầu tiên của LG G2 là một bước đi mới rất cần thiết trong bối cảnh điện thoại thông minh được sản xuấttừ Hàn Quốc. Không chỉ là điện thoại tốt nhất của LG cho đến nay, LG G2 còn là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất từng được sản xuất. Màn hình 5,2 inch của máy giúp hiển thị cảnh quan tuyệt đẹp, các thông số kỹ thuật mạnh mẽ khiến chúng tôi không thể ngồi yên chờ đợi cho đến khi mẫu máy thử gửi đến cho chúng tôi trải nghiệm.

Trang Cnet:G2 không chỉ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các điện thoại hàng đầu hiện nay như HTC One và GS4 nó còn phải chiến đấu chống lại công bố gần đây của Motorola và Moto X. Thông số kỹ thuật của LG G2 đáp ứng những kỳ vọng hiện tại, và nó chắc chắn là điện thoại thông minh đầy tham vọng nhất của LG cho đến nay”.

VTB (Tổng hợp)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang