Lenovo TAB 2 A7-10 ra mắt, giá 2 triệu đồng

10/04/2015 17:49

TAB 2 A7-10, mẫu máy tính bảng thương hiệu Lenovo dành cho người dùng phổ thông vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá chỉ 2 triệu đồng. Đây là mức giá rẻ nhất trong các dòng tablet hiện nay của Lenovo.

Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam hiện nay cạnh tranh rất khốc liệt. Không riêng Lenovo, các thương hiệu đều phải liên tục đổi mới, sáng tạo và thường xuyên cải tiến sản phẩm theo hướng hấp dẫn hơn, phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Chiếc TAB 2 A7-10 là minh chứng cho việc một chiếc máy tính bảng phổ thông vẫn có thể tạo nên sự khác biệt nhờ khả năng di động và giải trí với kết nối Wi-Fi tốc độ cao và công nghệ âm thanh nổi Dolby®, giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng những sở thích giải trí di động của mình”, ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam chia sẻ.

Về cấu hình, Lenovo Tab 2 A7-10 trang bị màn hình 7 inch (mật độ điểm ảnh 170 ppi), trọng lượng máy 269 gram và mỏng 9,3 mm. Máy sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ đạt tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB (hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ microSD), camera đạt chuẩn VGA, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, tích hợp công nghệ âm thanh Dolby.
Ngoài ra, với bộ ứng dụng DOi do Lenovo phát triển, người dùng có thể trải nghiệm nhiều hơn nhờ khả năng chia sẻ dữ liệu với các thiết bị Android khác mà không cần kết nối mạng, sao lưu sổ điện thoại hay nhật ký SMS.

Khi bán ra thị trường, Lenovo Tab 2 A7-10 chạy trên nền Android 4.4. Theo đại diện Lenovo, máy dự kiến sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop vào tháng 6 tới. Sản phẩm chính thức bán ra vào ngày 15.4, giá bán lẻ là 1,99 triệu đồng.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang