Nhật ký Gà con số 369

Lễ trao quà e-CHÍP Xuân Quý Tỵ

27/06/2013 23:07

Ngày 7/3/2013, tại Tòa soạn e-CHÍP đã diễn ra buổi lễ trao quà cuộc thi “Tình đầu khôn nguôi” và Quà tặng may mắn trên báo e-CHÍP Xuân Quý Tỵ 2013.

Đại diện các đối tác, bạn đọc trúng thưởng tại TP.HCM đã đến tham dự đông đủ.Các bạn đọc ở tỉnh, e-CHÍP sẽ chuyển quà qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất.
Trong buổi gặp mặt này, anh Nguyễn Hữu Thiện, Tổng thư ký Toà soạn, giới thiệu hướng phát triển mới của e-CHÍP từ năm 2013, với điểm nhấn e-CHÍP Online. Với e-CHÍP Online, cũng sẽ có một bước tiến mới về “Xã hội hoá tin học”, theo đúng truyền thống mười năm qua của e-CHÍP: lần đầu tiên, và duy nhất ở Việt Nam, e-CHÍP sẽ triển khai chương trình “Ba, Mẹ và Bé” để đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong việc cùng chơi, cùng học, cùng lập trình với con trên các thiết bị số, thiết bị di động hiện đại...

Toà soạn e-CHÍP và e-CHÍP Mobile (M!) chụp hình lưu niệm cùng đại diện các đối tác và bạn đọc giành giải thưởng thi viết, giải may mắn của báo Xuân 2013.

Anh Nguyễn Hữu Thiện, Tổng thư ký Tòa soạn e-CHÍP, trao giải nhất cho anh Đặng Vĩnh Thái (đứng cùng con trai), tác giả của bài viết “Nhất dương chỉ” - cuộc thi “Tình đầu khôn nguôi”. Theo dự kiến, quà là máy tính bảng Kindle Fire HD. Tuy vậy, đến giờ chót, e-CHÍP quyết định “nâng cấp” món quà lên thành máy tính bảng Nexus 7, với giá trị cao hơn.

Anh Nguyễn Hồng Phúc, Phó tổng Thư ký Toà soạn, tặng hoa và quà cho bạn Lưu Trung Hiếu, tác giả bài “Người yêu tôi tên Blue” - giải nhì cuộc thi chia sẻ cảm nhận “Tình đầu khôn nguôi”.


Ông Trần Tư Bảo (bìa phải) thay mặt nhóm tác giả sách “Chữ Việt Nhanh” trao tặng sách cho ba bạn đọc e-CHÍP.

Anh Nguyễn Hải Đăng (bên phải), Thư ký Toà soạn e-CHÍP M! trao tặng Khung ảnh Kỹ thuật số cho bạn đọc Lê Phú Quốc.
Ông Trần Hữu Đạt, Phó Giám đốc Công ty Đồng Nam - nhà phân phối chính thức của Epson VN, trao tặng máy in Epson cho bạn đọc Phạm Văn Minh (bên trái).

Chị Minh Nguyệt, đại diện công ty AMD (bên phải) trao tặng CPU AMD cho bạn đọc Lâm Thị Thu Thảo.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang