Lãnh đạo trẻ FPT truyền lửa cho sinh viên Bách Khoa và Kinh tế TP.HCM

25/10/2013 01:19

(e-CHÍP Online) - Trong hai ngày 24/10 và 27/10, 5 lãnh đạo trẻ của Tập đoàn FPT sẽ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với hàng ngàn sinh viên ĐH Bách Khoa và Kinh tế TP.HCM trong chuỗi chương trình “Chat với CEO” do FPT tổ chức.


Trong ngày 24/10, sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM đã được gặp 3 diễn giả: Giám đốc Chiến lược tập đoàn FPT Nguyễn Hữu Thái Hòa; Tổng Giám đốc Công ty Viễn thông FPT (FPT Telecom) Nguyễn Văn Khoa; Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số (FPT Retail) Nguyễn Bạch Điệp.

Tại buổi giao lưu, các lãnh đạo trẻ của FPT đã chia sẻ những câu chuyện lập nghiệp, nỗ lực khẳng định bản thân, cách thức vượt qua thử thách, cùng những thực tế “không màu hồng” của những năm tháng đầu tiên sau khi ra trường để có được thành công hôm nay.

Trong chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao 3 chiếc Samsung Galaxy Tab (Wi-Fi) với tổng giá trị 23.970.000đ của nhà tài trợ Samsung cùng nhiều phần thưởng giá trị cho những bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể.

Trong ngày 27/10, Chủ tịch Công ty Cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software) Hoàng Nam Tiến và Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ (FTS) Phạm Minh Tuấn sẽ đại diện lãnh đạo FPT giao lưu với sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang