Kinh doanh trên đảo

22/03/2013 11:13

Game thuộc thể loại quản lý thời gian, cho phép người chơi hóa thân thành “ông bà chủ” điều hành việc kinh doanh của những cửa hàng trên đảo.

Khi bắt đầu, bạn sẽ quản lý cửa hàng buôn bán trái cây miền nhiệt đới. Khi vượt qua mỗi màn chơi, bạn được tặng một số sao tùy theo điểm số đạt được. Khi đạt đến một số lượng sao nhất định, bạn có thể mở thêm nhiều cửa hàng kinh doanh các vật phẩm khác như: cửa hàng bán đồ lưu niệm, bán dụng cụ thể thao,… Xen giữa các màn buôn bán cần sự nhanh nhạy là những mini game xếp hình mang tính thách đố cao hơn.


Game có hai chế độ Normal (chế độ chơi vượt qua thử thách từng màn như thông thường) và Untimed (chơi tự do, không tính thời gian). Cách chơi cũng rất đơn giản, bạn nhìn vào từng khách hàng xem những món hàng họ cần mua để đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. Khi phục vụ tốt, số sao bạn thu được càng nhiều, từ đó có thể nâng cấp các vật phẩm trong cửa hàng và huấn luyện nhân viên để làm việc nhanh hơn. Ngoài ra, trong game còn có vật phẩm Magic Boxes giúp hoàn thành nhanh một sản phẩm cho khách. Bạn vào mục Mini-Games Airship để chơi lại các mini game mục đích là thu thập thêm nhiều Magic Boxes.

Bạn tải Shop-n-Spree: Shopping Paradise tại http://goo.gl/k2hI5 hay http://goo.gl/1iLgi (dung lượng 117,48MB), tương thích Windows XP/Vista/7.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang