Kingston hợp tác với nhà sản xuất Mouse Pad phiên bản Battlefield 4 QPAD

30/10/2013 08:40

(e-CHÍP Online) - Nhà sản xuất bộ nhớ Kingston vừa công bố sẽ hợp tác với nhà sản xuất mouse pad phiên bản giới hạn độc quyền cho game Battlefield 4 nhằm minh chứng cho những hỗ trợ và cam kết của mình với cộng đồng eSports.

Kingston HyperX đang bắt tay cùng QPAD, nhà thiết kế dành được nhiều giải thưởng về tai nghe, bàn phím, mouse và mouse pad dành cho game thủ. Mouse pad phiên bản giới hạn này sẽ tăng thêm giá trị cho các tín đồ yêu thích game và sẽ có mặt tại một số thị trường nhất định trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng lúc với thời điểm ra mắt game Battlefield 4 đang rất được trông đợi. Mouse pad này hiện có hai kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả game thủ.
Các tín đồ Battlefield 4 sẽ được tặng thêm một cơ hội sở hữu mouse pad mềm mại phiên bản giới hạn độc quyền này cùng với bộ nhớ chuyên dụng cho game tốt nhất trên thị trường. Battlefield 4 là game xạ thủ cá nhân đầu tiên tiếp nối game Battlefield 3 ra mắt vào năm 2011 rất nổi tiếng trước đó của Electronic Arts Inc.

“Sự hợp tác giữa HyperX và nhà sưu tầm độc quyền mouse pad phiên bản giới hạn là một cách tri ân người hâm mộ và tăng thêm giá trị cho sản phẩm của chúng tôi. Battlefield là một trong số những game nổi tiếng từ trước đến nay và phiên bản mới nhất này cũng sẽ không ngoại lệ. Chúng tôi rất vinh hạnh khi làm việc chung với QPAD, một công ty được cộng đồng game thủ biết đến nhờ các sản phẩm mouse pads, mouse, bàn phím và tai nghe chất lượng cao.”, đại diện Kingston chia sẻ.

Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang