Kingdom Hearts Unchained X sắp cập nhật tính năng chơi nhóm

14/03/2017 10:48

Khi bản cập nhật mới chính thức ra mắt thì người chơi Kingdom Hearts Unchained X sẽ có thể nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới với thách thức khó nhằn tăng dần.

Chắc hẳn sẽ chẳng có game thủ mobile nào là không biết tới Kingdom Hearts Unchained X - siêu phẩm được kết hợp từ sự hợp tác giữa Square Enix và Disney. Chính thức ra mắt từ tháng 6/2015, tính tới thời điểm hiện tại thì trò chơi đã vượt qua ngưỡng 5 triệu lượt người dùng tải vể trải nghiệm trên toàn thế giới. Thành công này chính là động lực để đội ngũ phát triển game ngày đêm nghiên cứu, cập nhật thêm những tính năng mới để chiều lòng người chơi.


Theo như hé lộ mới nhất từ phía hãng phát triển, trong thời gian tới sẽ có chút thay đổi nhỏ đối với Kingdom Hearts Unchained X. Có thể nói, đây là bước chuyển mình vô cùng ấn tượng khi game sẽ đưa thêm chế độ chơi online, cho phép người chơi tạo nhóm và cùng nhau chiến đấu với thế lực Heartless. Để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, trò chơi cũng sẽ thay đổi với tên gọi mới Kingdom Hearts: Union X.

Cụ thể hơn, khi bản cập nhật này chính thức ra mắt thì người chơi Kingdom Hearts Unchained X sẽ có thể nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới với thách thức khó nhằn tăng dần. Người chơi có thể tạo nhóm, trò chuyện, thể hiện cảm xúc... thông qua tính năng tán gẫu. Ngoài ra, để tạo được điểm nhấn riêng thì hệ thống trong game cũng cho phép bạn cập nhật hình ảnh đại diện.


Với những ai quan tâm đều đã có thể đăng ký trải nghiệm phiên bản mới này ngay từ bây giờ và sẽ có thông báo chính thức khi bản cập nhật ra mắt. Dĩ nhiên, sẽ có những phần thưởng thú vị để tri ân game thủ như một hình nền độc quyền trên điện thoại và một số phần thưởng in-game. Chưa rõ về ngày ra mắt chính thức của bản cập nhật này nhưng chắc chắn game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tiếp tục trải nghiệm Kingdom Hearts Unchained X bằng cách tải game tại đây: iOS / Android

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang