Nghệ sĩ và khoảnh khắc selfie:

Kim Lý chụp selfie cùng từng fan hâm mộ

24/02/2015 23:17

(e-CHÍP Online) - Sau thành công của bộ phim Hương Ga, “tay giang hồ” mang trong mình hai dòng máu Việt Nam - Thụy Điển bỗng trở thành một hiện tượng tại quê cha.

Anh nhanh chóng có được một lượng fan khổng lồ mà nhiều nghệ sĩ lâu năm trong nghề cũng phải ao ước. Anh không phải là người chăm chụp hình “tự sướng” nhưng lại rất chiều lòng fan. Sau 3 bữa tiệc âm nhạc Hương Ga DJ Party tại TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Kim Lý thêm một lần nữa “toát mồ hôi hột” khi có buổi giao lưu đoàn làm phim ở Hà Nội. Anh bị bủa vây bởi hàng trăm khán giả mong chờ được gặp mặt và chụp hình với thần tượng.

Kim Lý thổ lộ: “Thú thực là khi thấy sự hâm mộ nồng nhiệt của các fan ở Thủ Đô, tôi vừa mừng vừa sợ. Mọi người có nói với tôi rằng hãy về nghỉ sớm đi, vì chuỗi ngày vừa qua đã quá mệt rồi, nhưng tôi vẫn muốn được chụp với từng người bạn của mình một. Các bạn ấy quá quyến luyến, và tôi cũng cảm thấy có lỗi vì đã không thể tổ chức Hương Ga DJ Party tại đây nên đã cố nán lại với mọi người”.

Trong năm 2015, Kim Lý cũng tiết lộ rằng anh sẽ tham gia một bộ phim hợp tác giữa Nhật và Canada có tên “Voi trắng” cùng dự án 4 triệu USD mang tên “I am wanted”, và một bộ phim nữa với một đạo diễn Việt Nam.

THÁI BÌNH VŨ
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang