Nhật ký Gà con số 335

Khuyến khích bạn đọc làm người mẫu bìa

30/03/2013 00:35

Xin chào e-CHÍP, mình đọc báo e-CHÍP từ lâu lắm rồi, mình thấy hình thức báo ngày càng đẹp hơn.

Hình các người mẫu trang bìa cũng rất đẹp, rất hấp dẫn nhưng mình muốn góp ý là độc giả của báo cũng có rất nhiều bạn trẻ, sao báo không chụp hình các người mẫu teen để làm ảnh bìa.e-CHÍP nên đăng thông báo bạn đọc trẻ nào muốn làm người mẫu ảnh bìa thì có thể gửi hình mình cho báo vì mình thấy có nhiều bạn đọc trẻ chụp hình rất đẹp, rất ăn ảnh. Mình mong e-CHÍP quan tâm vấn đề này.
teardontfall
@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Hầu hết các người mẫu của e-CHÍP đều ở độ tuổi khá trẻ.Thậm chí như người mẫu nhí Bảo Trân, đã từng lên bìa e-CHÍP lúc 12-13 tuổi.e-CHÍP cũng có những ảnh bìa mang phong cách teen. Tuy nhiên, do phong cách bìa khác nhau, nên có thể bạn không nhận ra độ tuổi thật của các người mẫu. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận ra, những số báo gần đây, ảnh bìa của e-CHÍP sử dụng ảnh động (ảnh chụp ngoài trời) chứ không đóng khung trong các studio. Đó là một trong những thay đổi nhằm đa dạng phong cách bìa của e-CHÍP.

Và nếu có bạn đọc trẻ nào, không phân biệt nam hay nữ, có ý thích làm người mẫu bìa cho báo e-CHÍP, xin vui lòng gửi email và hình ảnh cho e-CHÍP. Nếu phù hợp, e-CHÍP có thể có những thay đổi đẹp hơn phục vụ bạn đọc.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang