Khu vườn phép thuật

28/03/2013 16:31

[DOWNLOAD] Cốt truyện The Fifth Gate kể về một nhân vật tên Eden bị lạc vào một khu vườn bí mật có năm cánh cửa đóng kín.

Cách duy nhất để thoát khỏi khu vườn là cô phải trồng nhiều loại hoa để chế ra các loại thuốc phép, dần dần mở khóa hết năm cánh cửa và tìm đường trở về nhà.Game thuộc thể loại quản lý thời gian có hình ảnh tươi sáng, kết hợp giữa công việc trồng hoa và chế tạo thuốc phép. Ở mỗi màn chơi, bạn phải hoàn thành từng nhiệm vụ được đưa ra nhưthuhoạch đủ một loại hoa bất kỳ, chế tạo ra một lọ thuốc hay tích góp một số lượng tiền nhất định.
Khi hoàn thành từng nhiệm vụ, game sẽ mở ra thêm nhiều hạt giống mới và tặng thưởng cho bạn một số vật phẩm có giá trị.Bạn nhấn vào các bông hoa nở trong vườn đểthuhoạch và đưa vào kho. Hoàn tất một ngày, bạn dùng số hoathuđược để chế ra các loại thuốc phép, mỗi loại thuốc yêu cầu các loại hoa khác nhau.Sau đó, bạn bán các lọ thuốc vừa chế được để kiếm thêm tiền rồi dùng tiền mua hạt giống mới, và cứ thế cho đến khi hoàn thành hết các nhiệm vụ của game.


Bạn tải The Fifth Gate tạihttp://goo.gl/tWQ3Rhayhttp://goo.gl/OIW8d(dung lượng 61,61MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 1GB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang