Không có tiền thuê nhà, cặp vợ chồng bế con 10 tháng tuổi ra quán Net sống

30/06/2016 15:35

Điều đáng chú ý hơn là cặp vợ chồng này không đi một mình, mà còn đem theo một đứa con 10 tháng tuổi.

Mới đây, một câu chuyện lạ đã được ghi nhận tại tỉnh Trịnh Châu, Trung Quốc, khi một cặp vợ chồng đã quyết định đến quán Cafe Internet và biến nó thành chính nhà trọ của mình. Điều đáng chú ý hơn là cặp vợ chồng này không đi một mình, mà còn đem theo một đứa con 10 tháng tuổi.Được biết, cặp vợ chồng này đã phải dọn đến quán Internet ở tạm vì không thể có đủ tiền thuê nhà. Trong cuộc trả lời phỏng vấn, bà Trương (người phụ nữ trong ảnh) đã nói rằng cô buộc phải đến quán Net ở nhờ do vợ chồng cô không kiếm đủ tiền thuê nhà.

"Lúc trước tiền thuê nhà ở Trịnh Châu là 1.200 Tệ/tháng, nhưng mới đây chủ nhà đã tăng lên 1.400 Tệ, lại yêu cầu đóng trước 4 tháng nên chúng tôi không có tiền trả, buộc phải ra quán Internet này sống tạm". Chị Trương nói.

Tất nhiên, việc ra quán Internet như vậy chỉ kế sạch tạm thời của vợ chồng chị Trương trước khi tìm được một ngôi nhà có mức giá thuê rẻ hơn.

Quán Internet ở đây cũng thuộc vào hàng Cyber Game khá xịn. Dẫu vậy, mức giá này vẫn là hợp lý so với việc thuê nhà nghỉ, vì tại đây còn có cả máy tính để giải trí những lúc rảnh rỗi.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang