Từ thư bạn đọc

Kho ứng dụng Android hữu ích

15/07/2013 11:30

Điểm hạn chế của Google Play (kho ứng dụng dành cho Android) là không có cơ chế phân loại danh mục ứng dụng và chứa nhiều phần mềm rác.

AndroidHub (http://www.androidhub.co) ra đời để khắc phục nhược điểm đó. Các ứng dụng trên AndroidHub được chia thành từng nhóm cụ thể theo chức năng như: Communication (thông tin liên lạc), Education (giáo dục), Entertainment (giải trí), Finance (tài chính), Medical (y khoa) hay Music & Audio (âm nhạc),… Trong mỗi danh mục ứng dụng được phân loại thành các nhóm Free (ứng dụng miễn phí), Paid (ứng dụng trả phí), hay được sắp xếp theo các tiêu chí như: Top rated (được đánh giá cao), Top downloaded (được tải nhiều), Recent (được tải gần đây).

Để tìm ứng dụng, bạn nhập từ khóa vào ô Search, nhấn nút mũi tên ở phần Apps chọn danh mục phần mềm, chọn loại phần mềm là Free hay Paid rồi nhấn Enter. Khi tìm thấy, bạn chỉ việc nhấn nút Download (đối với ứng dụng miễn phí) hay Buy (đối với ứng dụng trả phí). Ở giao diện hiện ra, bạn điền thông tin tài khoản Google của mình để vào trang ứng dụng xem các thông tin chi tiết (Details) kèm ảnh chụp màn hình (Screenshots). Tại đây, bạn nhấn nút Show QR Code để hiện mã cài đặt của ứng dụng trên Google Play hay nhấn nút Download để lấy liên kết tải file.

IT_ROSE (Long Khánh)


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang