Kaspersky Lab tổ chức Hội thảo Ransomware cho doanh nghiệp

08/06/2017 07:24

Trước tình hình hoành hành của mã độc bắt cóc dữ liệu (ransomware) trong thời gian gần đây, Kaspersky Lab quyết định tổ chức hội thảo chuyên đề "Kaspersky Ransomware workshop 2017" cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM.


Vào ngày 12 tháng 05 năm 2017 vừa qua, một đợt tấn công bắt dữ liệu rộng rãi nhằm vào nhiều tổ chức trên thế giới đã xảy ra. Sự bùng phát của mã độc tống tiền WannaCry (WannaCryptor) có thể gọi là một cuộc tấn công mạng đòi tiền chuộc với quy mô lớn nhất lịch sử, nhằm vào hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ cũng như ý thức được về tầm nguy hiểm của các mã độc bắt cóc dữ liệu hiện nay.

Kaspersky Lab cho biết, thông qua sự kiện này, hãng sẽ chia sẻ với các doanh nghiệp những hiểu biết họ về cách thức hoạt động của mã độc WannaCry, qua đó thấy được các nguy cơ mà mã độc tống tiền có thể tiếp cận dữ liệu của các doanh nghiệp hiện nay như thế nào. Đồng thời, Kaspersky mong muốn chia sẻ các khuyến cáo cũng như hướng dẫn cách thức ngăn ngừa, phòng chống các loại mã độc tinh vi nhất từ các chuyên gia của Kaspersky Lab.

Thông tin về hội thảo cụ thể như sau:

Tại Tp.Hồ Chí Minh:

Thời gian: 8:30 - 11:30 Thứ Ba, 13/06/2017

Địa điểm: Khách sạn Lotte Sài Gòn, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Tại Hà Nội:

Thời gian: 8:30 - 11:30 thứ Năm, 15/06/2017

Địa điểm: Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang