Jose Mourinho làm đại sứ bóng đá toàn cầu của Yahoo

14/03/2014 06:18

Yahoo vừa công bố vị huấn luyện viên nổi tiếng thế giới, Jose Mourinho, sẽ là Đại sứ Bóng đá củaYahoo trên toàn cầu trong năm 2014.

Theo đó, ông Mourinho sẽ là chuyên gia phân tích độc quyền cho tất cả các nội dung của Yahoo về bóng đá toàn cầu, bao gồm cả FIFA World Cup năm 2014 và ông cũng sẽ cung cấp những tư liệu hậu trường của ông trên trang Tumblr cá nhân của mình.

Đây là lần đầu tiên Jose Mourinho làm đối tác với một Công ty Truyền thông/Công nghệ trong vai trò là người cung cấp những nhận xét sâu sắc và chuyên nghiệp hoặc xuất hiện trước công chúng. Nổi tiếng về phong độ tự tin và không lạ lẫm gì với bất cứ cuộc tranh luận dù lớn hay nhỏ nào, ý kiến của ông Mourinho đưa ra sẽ truyền cảm hứng của chính ông tới tất cả người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới qua Yahoo và Tumblr.

“Từng làm việc với những cầu thủ xuất sắc nhất các giải đấu, tôi rất vui được chia sẻ với tất cả những người hâm mộ nhiệt thành nhất thế giới một số phân tích và quan điểm của tôi về môn thể thao này. Việc hợp tác cùng Yahoo cho phép tôi kết nối những người hâm mộ từ Brazil cho tới Việt Nam lại với nhau – cho dù họ chỉ đang ngồi trước máy vi tính hay điện thoại di động, máy tính bảng”, vị huấn luyện viên nổi tiếng chia sẻ. “Có rất nhiều người trên thế giới thích được bình luận về các trận đấu và ngay ngày hôm nay qua trang Tumblr của tôi, tôi cũng mong muốn được đưa những bình luận của mình độc quyền lên Yahoo.”

Được biết đến trên toàn thế giới như một trong những vị huấn luyện viên tuyệt vời nhất trong môn thể thao này, ông Mourinho nhận được những thành công không ngờ trong suốt quãng thời gian làm việc, trong vai trò dẫn dắt và giành danh hiệu ở những giải đấu hàng đầu tại Anh, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, cũng như vô số những danh hiệu danh giá khác tại châu Âu. Trong 10 mùa giải mà Mourinho dẫn dắt, câu lạc bộ của ông đã tới được vòng Chung kết Cúp Liên Đoàn UEFA hai lần, chiến thắng các giải trong nước bảy lần và một lần vô địch Cúp UEFA.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang