Jolla Phone chính thức được công bố

20/09/2013 15:11

(e-CHÍP Online) - Chiếc smartphone Jolla Phone chạy hệ điều hành Sailfish OS đầu tiên đã chính thức được công bố cấu hình cùng mức giá bán.

Hãng Jolla đến từ Phần Lan đã chính thức công bố các thông số kỹ thuật của Jolla Phone, chiếc smartphone chạy hệ điều hành nguồn mở Sailfish OS đầu tiên. Theo đó, Jolla Phone sẽ có màn hình 4,5 inch công nghệ "Estrade" với độ phân giải 960x540 pixel. Máy dùng vi xử lí hai lõi 1.4 GHz của Qualcomm và được trang bị RAM 1GB.

Chiếc máy nầy còn có máy ảnh chính 8 megapixel với đèn LED flash và tính năng tự động lấy nét, có máy ảnh phụ 2 megapixel cho đàm thoại video. Jolla Phone có bộ nhớ trong 16GB và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Jolla Phone là chiếc smartphone chạy hệ điều hành nguồn mở Sailfish OS đầu tiên do chính Jolla phát triển. Máy sử dụng pin 2100mAh và điểm thú vị nhất ở chiếc máy này là tuy chạy hệ điều hành Sailfish OS nhưng nó hỗ trợ hoàn toàn các ứng dụng Android để giúp người dùng có thể cài, sử dụng các ứng dụng vốn chỉ dành cho nền tảng Android.

Jolla Phone sẽ có giá là 540 USD và sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

Trung Nguyễn (Theo GSMArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang