iPhone của nước Nga sắp ra mắt phiên bản mới

19/06/2017 11:01

YotaPhone 3 – smartphone được thiết kế dạng 2 màn hình – có thể lên kệ vào mùa thu năm nay.


YotaPhone 3 vừa có màn ra mắt không chính thức tại một cuộc hội thảo tại Trung Quốc. Phiên bản kế nhiệm của YotaPhone 2 – di động được gọi là iPhone của nước Nga – vẫn sử dụng màn hình E-ink ở mặt sau, trong khi mặt trước dùng màn hình AMOLED.

Chiếc smartphone 2 màn hình này sẽ có các phiên bản dung lượng 64 và 128 GB với giá bán lần lượt 350 và 450 USD. Máy sẽ lên kệ tại Nga và Trung Quốc vào mùa thu năm nay. Ngoại trừ các thông tin này, Yota Devices không tiết lộ thêm thông tin về sản phẩm.

Hiện chưa rõ sản phẩm này có lên kệ tại các thị trường khác hay không. Trước đó, YotaPhone 2 ra mắt vào năm 2014 và gây hiệu ứng lớn nhờ thiết kế độc đáo của nó. Màn hình E-ink ở mặt sau của máy có khả năng phản chiếu màn hình chính hoặc dùng để hiện thông báo. Khi đọc sách hoặc truyện tranh, màn hình này trở thành lựa chọn hoàn hảo, giúp tiết kiệm pin, chống mỏi mắt và hiển thị tốt ngoài trời.

Năm 2015, hãng sản xuất Trung Quốc ZTE và Yota Devices từng công bố hợp tác để ra mắt YotaPhone 3. Ban đầu, họ lên kế hoạch bán ra khoảng 100.000 chiếc YotaPhone 3. Tuy nhiên, dự án này sau đó bị phá sản.

YotaPhone 2 khi ra mắt sở hữu cấu hình mạnh mẽ bậc nhất thời bấy giờ với màn hình chính 5 inch AMOLED, màn hình phụ 4,7 inch E-ink, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB.

YotaPhone sử dụng phiên bản Android tùy biến sau để hỗ trợ các tính năng với màn hình thứ 2. Một số tính năng đáng chú ý của máy gồm YotaEnergy – chuyển máy về chế độ sử dụng cơ bản khi pin thấp, YotaMirror – sao chép nội dung từ màn hình chính sang màn hình E-ink hay YotaCover – dùng hình ảnh tự thiết kế để tùy biến màn hình thứ 2.

Theo Zing
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang