iPhone 7 màu đen Jet Black dễ trầy xước, bám vân tay

08/09/2016 12:40

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus có một màu sắc hoàn toàn mới: màu đen bóng "Jet Black". Đây được coi là màu sắc chủ đạo cho iPhone 7 với giá bán cao hơn so với những màu như đen nhám, bạc hay vàng hồng.


Nhưng với phiên bản bóng loáng mới này, iPhone 7 đã bắt đầu lộ khuyết điểm đầu tiên của mình. Ngay khi ra mắt, Apple đã đưa ra cảnh báo đến tất cả người dùng về phiên bản đặc biệt của chiếc iPhone năm nay.

"Phiên bản Jet black mới trên iPhone 7 đã qua một quá trình 9 bước đánh bóng và anodization. Sản phẩm đã thông qua quá trình kiểm tra chuẩn của Apple nhưng dù vậy, mặt lưng bóng của sản phẩm sẽ để lại dấu vân tay khi bạn sử dụng. Nếu bạn đắn đo về việc này, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng những chiếc ốp lưng để bảo vệ cho chiếc iPhone của bạn", Apple khuyến cáo.

Như vậy, việc Apple tạo ra một phiên bản có mặt lưng bóng đã khiến chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus mất đi khả năng miễn nhiễm với dấu vân tay trong quá trình cầm nắm chiếc điện thoại. Việc này là không thể tránh khỏi ở những thiết bị khác sử dụng kính như Samsung Galaxy S7 hay dòng Sony Xperia Z trước đây đều mắc phải việc dính rất nhiều dấu vân tay của người dùng.


Apple đã thận trọng viết những mô tả này để nhắc nhở về việc trầy xước và in dấu vân tay có thể xảy ra. Nếu bạn quyết định mua chiếc iPhone 7 hay iPhone 7 Plus đều tốt nhất bạn nên làm là mua ngay cho mình một chiếc ốp lưng thời trang "sang chảnh" để bảo vệ cho chiếc iPhone yêu quý của mình.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang