iPhone 5C sẽ có giá 11,5 triệu đồng

26/08/2013 15:19

Nguồn tin từ truyền thông Trung Quốc tiết lộ rằng, iPhone 5C sẽ được bán với giá 3.399 Nhân dân tệ (khoảng 11,5 triệu đồng).

Trang ZOL tiếng Trung dẫn một nguồn tin được cho là “đáng tin cậy” tiết lộ rằng, chiếc iPhone giá rẻ iPhone 5C sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc kể từ ngày 28/10 với giá 3.99 Nhân dân tệ (khoảng 11,5 triệu đồng).
Hình ảnh rò rỉ của thiết bị iPhone 5C của Apple.

Nguồn tin này cũng khẳng định, chiếc iPhone 5S cũng sẽ được bán tại Trung Quốc với giá khoảng 5.599 (khoảng 19 triệu đồng) vào cùng thời điểm chiếc iPhone giá rẻ được bán ra.

Ngoài ra, cả hai thiết bị iPhone 5S và iPhone giá rẻ đều sẽ được bán thông qua cả ba nhà mạng di động lớn tại Trung Quốc bao gồm: China Mobile, China Telecom và China Union.

Theo những thông tin trước đó, Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu thế hệ iPhone kế tiếp vào ngày 10/9 tới đây. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, người ta vẫn chưa nhận được bất cứ thông báo hay giấy mời nào của Apple về sự kiện này.

Tuy vậy, càng sát tới ngày diễn ra sự kiện càng có nhiều tin đồn liên quan tới những sản phẩm mà Apple sẽ cho ra mắt trong sự kiện 10/9 tới đây. Theo đó, ngoài phiên bản iPhone kế tiếp có tên 5S, Apple cũng sẽ cho ra mắt thiết bị iPhone giá rẻ có tên iPhone 5C.

Trước nay, Apple cũng chưa từng lên tiếng xác nhận về sự xuất hiện của iPhone 5C. Tuy nhiên, những bản rò rỉ của thiết bị này liên tục xuất hiện trên mạng. Ngày hôm qua, 25/8, trên các trang mạng Trung Quốc còn xuất hiện một loạt thiết bị iPhone 5C đang được thử nghiệm tại nhà máy Pegatron tại Thượng Hải.

Nhiều ý kiến cho rằng, với tình hình bảo mật thông tin “ngày càng kém” đi của Apple như hiện nay thì rất có thể thông tin về giá bán của iPhone 5S và iPhone 5C là đáng tin cậy.

Tuy nhiên, nếu như mức giá rò rỉ của chiếc iPhone 5C là chính xác thì thiết bị này hoàn toàn không “rẻ” chút nào như tên gọi của nó.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo ZOL)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang