Bài dự thi "Tình đầu khôn nguôi"

iPad ơi là iPad!

27/06/2013 22:36

Không biết máy tính bảng khi cầm nó sẽ như thế nào? Sử dụng nó ra sao? Và nó tiện ích như thế nào? Đó là hàng vạn câu hỏi trong đầu em nếu như em có được một chiếc máy tính bảng.

Và ước mơ của em đó là được cầm tận tay chiếc máy tính bảng và sử dụng nó – Xem nó như là một công cụ giải trí của riêng mình. Và điều ước mong mỏi bấy lâu nay cũng đã thành sự thật, em đã sở hữu được chiếc iPad 2 chính hiệu “ Quả táo “ ( đời iPad này cũ rồi ) – Thât tình mà nói đây là một công cụ trợ giúp đắc lực mỗi khi nhà … cúp điện J hoặc lúc đó không có laptop hay PC bên cạnh mình …

Ngày đầu tiên khi cầm trên tay mình chiếc máy tính bảng đó, em đã cầm nó và chạy đi khắp xóm để khoe chiếc iPad mới toanh của mình. Cả xóm ai cũng trầm trồ kinh ngạc, có người chỉ muốn em mở một bài nhạc, một đoạn phim, … Thậm chí chỉ được chọt vào 1 ứng dụng trên màn hình cảm ứng đó thôi cũng đã vui lắm rồi !

Em đã cài đủ mọi loại trò chơi trên đó sau khi JB máy, giờ đây, những game bom tấn đã có thể được chơi tận tay, nhìn tận mắt như Need for speed; Angry birds; Fruit ninja; … Ngoài ra , em còn cài thêm một số phần mềm để hỗ trợ cho việc học tập của mình.

Đặc biệt hơn là ba của em. Ba em sử dụng iPad rất thành thạo (ba em là người mua máy sao không thành thạo được). Suốt ngày chỉ dùng iPad để đọc sách và ghi chú lại công việc của mình khi đang họp hoặc có chuyện gì quan trọng … Hai cha con cứ suốt ngày giành cái iPad đến nỗi mẹ phải hét lên mới chịu nhường máy cho nhau.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất về cái máy này đó là việc cái miếng dán màn hình và mặt sau máy. Lúc đầu khi mua về nó có dán sẵn miếng dán, sau đó nghịch quá em lột ra và dán lại nên thấy xấu quá. Rồi em lột ra luôn, ba em phải chạy đi chạy lại để kiếm cái miếng dán thật tốt dán vào màn hình. Chẳng hiểu sao bị tụi bán hàng nó dụ dán vào mặt sau luôn. Thế là mặt sau đã tím ngắt hết trơn. Về nhà hai cha con lại giựt 2 bên máy để ráng lột cái áo rách ngoài sau máy ra. Vậy là chỉ còn mặt trước là còn dán, mặt sau rách tơi tả. Ôi! đúng là Pad ơi là Pad…

LOVELY RABBITS


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang